fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Chung tay chống COVID-19 – “Trao đi là nhận lại”

Ngày 05/03/2023

TRAO ĐI LÀ NHẬN LẠI

Chiến dịch thiện nguyện vì cộng đồng – Đồng hành cùng Việt Nam chống COVID-19 (Coronavirus)

 CST Trao di la nhan lai

Quý khách hàng thân mến,

Tại AIMS, chúng tôi luôn nỗ lực và tận tụy để đồng hành cùng các mục tiêu của quý khách hàng và cộng đồng.

Đối với quá trình đầu tư và định cư, đó là thấu hiểu những nỗi lo khi tạo lập cuộc sống tại một quốc gia mới, từ đó tư vấn – lựa chọn những giải pháp đầu tư – mô hình kinh doanh hiệu quả, giúp gia đình nhà đầu tư an cư tại các quốc gia phát triển.

Và tại thời điểm hiện tại, khi các quý khách hàng, doanh nhân, đối tác, người dân cả nước đang chung tay – đồng lòng chống dịch, chúng tôi sẽ không đứng ngoài cuộc mà sẽ đi đầu trong việc đồng hành cùng nhà đầu tư, quý đối tác và cộng đồng trong cuộc chiến này với chiến dịch thiện nguyện:

AIMS – TRAO ĐI LÀ NHẬN LẠI

Thấu hiểu mỗi quý khách hàng có một mong mỏi khác nhau khi làm thiện nguyện, với mỗi hợp đồng giới thiệu thành công, bên cạnh một phần giá trị hợp đồng dành cho người giới thiệu như một lời cảm ơn, AIMS xin phép:

 • Tặng thêm 4 triệu VNĐ đối với hợp đồng định cư diện lao động – tay nghề
 • Tặng thêm 15 triệu VNĐ đối với hợp đồng định cư diện doanh nhân – đầu tư

Quý khách hàng có thể tùy ý sử dụng khoản này cho các hoạt động thiện nguyện của riêng mình.

Hoạt động trao đi này của AIMS sẽ kéo dài cho tới khi Việt Nam hoàn toàn đẩy lùi được COVID-19 (Coronavirus), với mong muốn được nhận lại: sự đồng lòng ủng hộ, tin tưởng và phối hợp của quý khách hàng, để mở rộng tầm ảnh hưởng của chiến dịch. Từ đó, AIMS hy vọng nguồn hỗ trợ sẽ nhanh chóng đến tay nhiều người dân Việt đang chịu ảnh hưởng xấu của đại dịch.

CÁCH THỨC THAM GIA

Collage 1

 1. ĐĂNG KÝ THAM GIA: Quý khách hàng đăng ký trở thành đối tác chương trình thông qua link https://bit.ly/2VnOQYC .
 2. XÁC NHẬN: Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận, hướng dẫn chi tiết qua email đăng ký của quý khách.
 3. CHIA SẺ: Quý đối tác tiến hành chia sẻ và lan tỏa về các dịch vụ của AIMS thông qua link theo dõi mà chúng tôi gửi trong email xác nhận.
 4. KIỂM TRA: Mỗi tháng chúng tôi sẽ gửi báo cáo định kỳ về trường hợp giới thiệu thành công của quý khách cũng như tình trạng của chiến dịch.
 5. NHẬN LẠI: Với mỗi hợp đồng dịch vụ ký kết thành công do quý khách giới thiệu, chúng tôi sẽ gửi một phần giá trị hợp đồng cho quý đối tác sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện của riêng mình.
 6. TỔNG KẾT: AIMS sẽ gửi một video tổng kết và tri ân các quý khách đã cùng chúng tôi thực hiện thành công chương trình ý nghĩa này khi đại dịch chính thức được đẩy lùi trên toàn cầu.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

 • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
 • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
 • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
 • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí