fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Merry Xmas & Happy New Year!

Ngày 05/03/2023

AIMS kính chúc quý khách hàng một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp bên người thân, gia đình & một năm mới 2020 thịnh vượng!

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến cùng với năm mới 2020. Với truyền thống là dịp lễ để gia đình, người thân ấm áp bên nhau, cùng sẻ chia và ôn lại những điều tuyệt vời trong một năm qua, AIMS xin kính chúc các anh, chị một mùa Giáng Sinh đầm ấm – một năm mới 2020 tràn ngập thành công, sức khỏe, đầy ắp tiếng cười và thật trọn vẹn bên những người thân yêu!

AIMS đã đồng hành cùng hơn 18.000 gia đình định cư đi toàn cầu. Sự thành công của mỗi gia đình định cư chính là niềm động lực giúp AIMS ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Trong năm 2020, chúng tôi hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng các anh, chị trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ định cư. Chúng tôi hy vọng nhận được những góp ý hay bất kì câu hỏi nào của anh chị, và sẽ tiếp tục đồng hành để mang lại những giá trị tới gia đình, bạn bè, và những người quan trọng nhất đối với anh, chị.

Trân trọng,

AIMS Thành phố Hồ Chí Minh

 

Thông báo nghỉ Tết Dương lịch

Trân trọng thông báo, văn phòng AIMS Hồ Chí Minh sẽ nghỉ Tết Dương lịch vào 01 ngày 01/01/2019 (Thứ Tư). Quý khách hàng cần hỗ trợ các thông tin về hồ sơ đang được xử lý, có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn, hoặc chuyên viên xử lý hồ sơ. Để được tư vấn chi tiết về chương trình định cư diện đầu tư & tay nghề, quý khách hàng vui lòng gọi hotline 0888884567, hoặc email hochiminh@aims.sg để được hỗ trợ tận tình.

Tư vấn miễn phí