fbpx

Chúc mừng chị T.Th.H.T. được nhận thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân Canada!

Ngày 05/03/2023

CHÚC MỪNG CHỊ T.TH.H.T. ĐÃ TIẾN RẤT GẦN TỚI ĐÍCH ĐẾN THƯỜNG TRÚ NHÂN CANADA!

Chị T.TH.H.T., khách hàng của AIMS đã được cấp thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân trong lần bốc thăm thứ 193 của Express Entry. Với đề cử từ tỉnh bang British Columbia, chị T. sở hữu số điểm hồ sơ ấn tượng: 922, cách biệt 180 điểm so với điểm chuẩn lần này. Xin chúc mừng chị T.!

21 06 24 EE ITA TTHT

Với thư mời này, chị T. cùng đội ngũ AIMS sẽ có 90 ngày để hoàn thiện bộ hồ sơ xin thường trú nhân và nộp lên Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (Immigration, Refugees and Citizenship Canada – IRCC). Đây chính là bước cuối cùng để chị T. và người thân (chồng, con) nhận quyền thường trú của xứ sở lá phong.

Kết nối cùng AIMS với dự định ban đầu là định cư Úc thông qua diện tay nghề, chị T. đã được các chuyên viên trao đổi, tư vấn chuyển hướng qua Canada để tăng tiềm năng thành công hồ sơ. Kết quả ấn tượng hôm nay chủ yếu đến từ những nỗ lực và kiên trì của chị T. và gia đình. Một lần nữa, AIMS xin được chúc mừng, chia vui cũng như cảm ơn chị T. đã tin tưởng, phối hợp cùng với đội ngũ trong suốt 2 năm đồng hành.

Từ đầu năm tới nay, chương trình Express Entry chỉ tập trung vào 2 diện ứng viên: ứng viên sở hữu kinh nghiệm làm việc tại Canada (Canadian Experience Class – CEC; để kiểm tra xem mình có thuộc diện này không, ứng viên vui lòng click tại đây) và ứng viên có đề cử tỉnh bang (Provincial Nominee Program – PNP). Tổng số thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân (ITA) là 82.715, phân bổ như sau:
– Chương trình dành cho ứng viên có kinh nghiệm tại Canada (Canadian Experience Class – CEC): 76.653 ITA
– Chương trình dành cho ứng viên được tỉnh bang đề cử/bảo lãnh (Provincial Nominee Program – PNP): 6.062 ITA

Với việc Canada đã bước đầu mở biên giới quốc tế, cho phép người có quyền thường trú (Confirmation of Permanent Residence – COPR) nhập cảnh, hoàn toàn có thể hy vọng chương trình Express Entry sẽ sớm mở rộng các diện ứng viên trong thời gian tới.


Express Entry – Nhận quyền thường trú Canada ngay tại Việt Nam

Express Entry là chương trình dành cho người lao động mong muốn làm việc, định cư tại Canada. Hệ thống này cho phép lao động tạo và nộp hồ sơ trực tuyến từ bất cứ nơi đâu. Đối với lao động tay nghề nước ngoài mong muốn làm việc và định cư tại Canada, Express Entry là con đường nhanh và thuận tiện nhất.

Chính phủ Canada tiếp tục nhấn mạnh vai trò của cộng đồng nhập cư trong việc phục hồi và phát triển kinh tế sau COVID-19. Theo kế hoạch nhập cư của Canada giai đoạn 2021 – 2023, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch dự kiến sẽ cấp 110.000 thư mời nộp hồ sơ thường trú nhân (ITA) mỗi năm. Năm ngoái, Canada đã cấp tổng cộng 107.350 thư mời nộp hồ sơ. 

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Express Entry:
– Express Entry là gì?
– 40 câu hỏi nhanh – đáp gọn về Express Entry
Tăng điểm Express Entry như thế nào?
– Đăng ký đánh giá hồ sơ

Để được đánh giá tiềm năng và tối ưu điểm số hồ sơ, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi thẻ thường trú Canada:

– Đưa gia đình (vợ/chồng, con cái) sang Canada sinh sống, làm việc và học tập 
– Vợ/chồng được quyền làm việc tại Canada
– Con cái miễn học phí tới lớp 12, hưởng trợ cấp, học bổng, hỗ trợ tài chính khi học đại học như công dân Canada
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân Canada
– Cơ hội nhập tịch, lấy hộ chiếu Canada, miễn thị thực đi lại hơn 180 quốc gia khi cư trú đủ 3 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí