fbpx

Đảo Hoàng Tử được ca ngợi là hình mẫu chống dịch COVID-19

Ngày 05/03/2023

ĐẢO HOÀNG TỬ (PRINCE EDWARD ISLAND – PEI) KHÔNG CÒN COVID-19

Tin vui đối với những nhà đầu tư đang quan tâm đến chương trình định cư tại Đảo Hoàng Tử (PEI), ngày 20/7 vừa qua, PEI vừa thông báo không còn ca dương tính với COVID-19. Trước đó, PEI đã không xuất hiện ca nhiễm mới trong vòng 2 tuần liên tiếp. Hiện tại, tỉnh bang cũng đang triển khai chiến dịch tiêm chủng hiệu quả khi đạt mục tiêu 50% người dân trên 12 tuổi tiêm chủng COVID-19.

21 07 22 PEI

Theo Lãnh đạo Sở Y tế của tỉnh bang, tiếp theo đây, PEI sẽ ưu tiên hoàn thành 80% tiêm chủng toàn dân, bao gồm cả trẻ dưới 12 tuổi. Cập nhật mới nhất cho thấy, đã có 180.606 liều vắc-xin được triển khai, trong đó có tới 86,7% người dân trên 12 tuổi được tiếp nhận ít nhất 1 liều vắc-xin và 41,7% người dân đã tiêm đủ 2 liều.

Sở Y tế PEI cũng khuyến cáo người dân nên đợi 8 tuần giữa các liều để tối ưu hiệu quả phòng chống COVID-19 của vắc-xin. Việc giảm thời gian chờ đợi giữa 2 liều có thể đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng trên toàn tỉnh bang, tuy nhiên lại làm giảm hiệu quả vắc-xin. Kể từ khi bùng phát đại dịch, thống kê cho thấy PEI có 208 ca dương tính và toàn bộ đã hoàn toàn hồi phục.

PEI mở cửa đón chào khách du lịch

Bắt đầu từ 18/7, Đảo Hoàng Tử sẽ chào đón tất cả du khách. Hiện tại, tỉnh bang cũng áp dụng các biện pháp xét nghiệm nhanh đối với du khách hoặc người dân Canada tại biên giới tỉnh bang. Hiện tại, chưa có ca dương tính nào từ khi PEI mở cửa biên giới. Câu chuyện chống dịch thành công của PEI là hình mẫu cho nhiều các thành phố, tỉnh bang và quốc gia trên thế giới học hỏi.

Vừa qua, tờ Traveller của Úc cũng ca ngợi PEI trong công tác chống dịch xuất sắc. Trả lời phỏng vấn, Lãnh đạo Sở Y tế PEI cho biết tự hào vì PEI đã phản ứng một cách xuất sắc trước khủng hoảng COVID và “người dân đảo thực sự hỗ trợ lẫn nhau”. Vốn nối tiếng là tỉnh bang thân thiện, việc đoàn kết chống lại đại dịch của người dân PEI đang gặt hái được kết quả tích cực, tạo ảnh hưởng vượt ra ngoài biên giới Canada.


Đầu tư 150.000 CAD (~ 2,8 tỷ VND) tại PEI – Gia đình lấy thẻ thường trú Canada

Sở hữu thế mạnh là tỉnh bang có chi phí sinh hoạt và vận hành doanh nghiệp cạnh tranh nhất Canada, Prince Edward Island (PEI – Đảo Hoàng Tử Edward, hoặc Đảo Hoàng Tử) đang tích cực khuyến khích các nhà đầu tư quốc tế tham gia và đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế tỉnh bang hậu COVID-19. Đặc biệt, tỉnh bang có cộng đồng người Việt đông đảo và hoạt động sôi nổi, chủ yếu tập trung tại thủ phủ Charlottetown. Đây cũng là lợi thế giúp những gia đình Việt mới tới PEI nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

Với mức đầu tư chỉ từ 150.000 CAD cùng yêu cầu đầu vào 60 điểm, PEI đang là tỉnh bang có chương trình đầu tư – định cư hấp dẫn nhất. Đồng thời, tỉnh bang cũng chỉ yêu cầu tiếng Anh CLB 4, tương đương IELTS 3.5 – 4.5 (tùy kỹ năng). Hiện tại là thời điểm rất tốt để các doanh nhân Việt Nam tham gia vào thị trường kinh doanh tại PEI, “hiện thực hóa” giấc mơ định cư tại xứ sở lá phong.

Để được đánh giá tiềm năng và tối ưu điểm số hồ sơ, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

AIMS cũng kính mời quý vị quan tâm, tham dự sự kiện trực tuyến:
31 07 21 banner event
Mời quý vị đăng ký tham dự tại đây

Quyền lợi thẻ thường trú Canada:

– Đưa gia đình (vợ/chồng, con cái) sang Canada sinh sống, làm việc và học tập 
– Vợ/chồng được quyền làm việc tại Canada
– Con cái miễn học phí tới lớp 12, hưởng trợ cấp, học bổng, hỗ trợ tài chính khi học đại học như công dân Canada
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân Canada
– Cơ hội nhập tịch, lấy hộ chiếu Canada, miễn thị thực đi lại hơn 180 quốc gia khi cư trú đủ 3 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 15 năm kinh nghiệm, 12 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí