fbpx

Chúc mừng dự án thiết bị y tế thông minh đã được quỹ chấp thuận đầu tư

Ngày 05/03/2023

CHÚC MỪNG QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ AIMS ĐÃ THUYẾT PHỤC ĐƯỢC QUỸ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM CAM KẾT ĐẦU TƯ

Tuần đầu tháng 3/2022, đội ngũ AIMS vui mừng nhận được tin vui khi dự án thiết bị y tế thông minh có nhà đầu tư V.M.T. tham gia đã được quỹ đầu tư mạo hiểm cấp thư chấp thuận đầu tư khi triển khai tại Canada! Đây là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình nộp bộ hồ sơ xin thị thực thường trú nhân thông qua chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV).

22 03 15 can SUV

Với chuyên môn, bằng cấp và kinh nghiệm trong ngành y tế, quý nhà đầu tư V.M.T. đến với AIMS cùng mong mỏi được cống hiến kỹ năng để định cư tại Canada. Đội ngũ AIMS khi xem xét hồ sơ đã tư vấn để quý nhà đầu tư V.M.T. tham gia với vai trò chủ chốt trong một dự án về phát triển thiết bị y tế thông minh. Dự án được hứa hẹn sẽ thay đổi cách người dân Canada cũng như toàn thế giới được chăm sóc, theo dõi và cảnh báo về sức khỏe, một vấn đề nổi trội thu hút sự quan tâm sau đại dịch COVID-19.

Main
Letter of Support (Thư chấp thuận đầu tư) – Giấy tờ quan trọng xác nhận tính khả thi của dự án và vai trò của nhà đầu tư trong dự án khởi nghiệp, từ đó hoàn thiện bộ hồ sơ xin PR Canada

Ý tưởng công nghệ đột phá của nhóm khởi nghiệp đã hoàn toàn thuyết phục hội đồng xét duyệt, giành được khoản đầu tư 200.000 CAD để nghiên cứu, triển khai rộng rãi dự án. Với cam kết đầu tư từ phía quỹ đầu tư mạo hiểm, đội ngũ AIMS sẽ khẩn trương hoàn thiện những thủ tục cuối cùng để nộp bộ hồ sơ lên Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (Immigration, Refugees and Citizenship Canada – IRCC).

Tại đây, các chuyên viên xét duyệt hồ sơ Bộ Di trú sẽ tiến hành các thủ tục hành chính cuối cùng trước khi cấp thị thực thường trú cho toàn bộ các thành viên của nhóm khởi nghiệp. Theo thông tin chính thức từ Bộ Di trú, quá trình chờ đợi xét duyệt hiện tại ước tính khoảng 12 tháng.

Một lần nữa, AIMS cũng xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn tới quý nhà đầu tư V.M.T. Thành công của nhóm khởi nghiệp và nguồn hỗ trợ từ phía quỹ đầu tư mạo hiểm chính là minh chứng rõ ràng nhất cho nỗ lực và sự tận tâm của AIMS dành cho mỗi bộ hồ sơ của quý khách hàng. Tiếp tục không phụ sự tin tưởng của quý nhà đầu tư, AIMS cam kết sẽ nỗ lực trong vai trò tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng anh và gia đình cho tới đích đến là tấm thẻ thường trú nhân (PR) Canada.


Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) – Nhận quyền thường trú Canada ngay tại Việt Nam

Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) là chương trình của liên bang nhằm thu hút các doanh nhân tài năng đến Canada thực hiện ý tưởng kinh doanh. Đổi lại, gia đình quý nhà đầu tư cũng sẽ được cấp thẻ thường trú với quyền lợi an sinh xã hội, giáo dục, y tế tương đương như công dân Canada. Với các ưu thế điều kiện rõ ràng, quy trình minh bạch, chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa – SUV) hiện đang là chương trình định cư Canada được quan tâm nhất tại Việt Nam.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về SUV:
– SUV là gì? SUV có những diện nào?
– Canada – Quốc gia hàng đầu về chất lượng sống
– Đăng ký đánh giá hồ sơ

Đặc biệt với giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp của AIMS, nhà đầu tư tham gia SUV sẽ:
– Không cần tham gia khóa đào tạo khởi nghiệp – Tiết kiệm chi phí từ 400 triệu VND & Giảm thiểu thời gian chờ đợi
– Được cấp thư bảo lãnh từ tổ chức chỉ định sau 4 tuần
– Cả gia đình nhận thẻ thường trú Canada sau 12 tháng nộp hồ sơ

Để được đánh giá tiềm năng và tư vấn về cơ hội “hiện thực hóa” giấc mơ định cư, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi thẻ thường trú Canada:

– Đưa gia đình (vợ/chồng, con cái) sang Canada sinh sống, làm việc và học tập 
– Vợ/chồng được quyền làm việc tại Canada
– Con cái miễn học phí tới lớp 12, hưởng trợ cấp, học bổng, hỗ trợ tài chính khi học đại học như công dân Canada
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân Canada
– Cơ hội nhập tịch, lấy hộ chiếu Canada, miễn thị thực đi lại hơn 180 quốc gia khi cư trú đủ 3 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí