fbpx
23 07 13 - AIMS - Định cư Canada - 5

Dân Canada được ăn burger miễn phí khi đi tiêm chủng COVID-19

Ngày 05/03/2023

Dân Canada được ăn burger miễn phí khi đi tiêm chủng COVID-19

Nếu như người dân láng giềng Mỹ được nhận vé đi du thuyền, khách sạn và uống bia thì dân Canada được tặng kẹo và burger miễn phí khi đi tiêm chủng COVID-19.

24947846 web1 210424 CPW COVID The Latest WEB 1
Thủ tướng Canada, ông Justin Trudeau và vợ đi tiêm chủng COVID-19

Chuỗi thức ăn nhanh Harvey có trụ sở tại Canada vừa qua đã có sáng kiến độc đáo để ủng hộ chính phủ trong nỗ lực tiêm chủng toàn dân. Theo đó, Harvey sẽ triển khai một loạt các xe tải phục vụ thức ăn nhanh tại các điểm tiêm chủng thuộc khu vực Toronto mở rộng. Người dân sau khi tiêm sẽ được tặng bánh burger kèm nước uống miễn phí.

Với những nơi xe tải chưa được triển khai, Harvey sẽ tặng bánh miễn phí thông qua mạng xã hội. Người dân Canada chỉ cần chụp ảnh bản thân bên ngoài trung tâm tiêm chủng, hoặc chụp cùng giấy chứng nhận tiêm và “tag” Harvey trên mạng xã hội. Trong những làn sóng dịch bệnh trước đó, những nhân viên y tế làm việc tại tuyến đầu của Canada và gia đình cũng được ủng hộ đồ ăn, thức uống miễn phí.

Ngoài burger, người dân Canada cũng hưởng thêm vô vàn ưu đãi và tặng phẩm khi đi tiêm chủng:
– Kẹo: Công ty Sombreno Latin Food sẽ tặng kẹo cho người dân khi đăng ảnh tiêm chủng hoặc vận động hàng xóm, người thân đi tiêm.
– Bia và đồ ăn: Hãng bia Canada Polarity Brewing tặng thêm phiếu giảm giá 6 CAD để mua bia hoặc đồ ăn.
– Phiếu giảm giá pizza: Boston Pizza tại Toronto tặng phiếu giảm giá 15% cho các khách đã tiêm chủng.
– Vé vào bảo tàng miễn phí: Bảo tàng THEMUSEUM tại Ontario sẽ miễn phí vé vào cửa cho khách tham quan. Chiến dịch này được lấy cảm hứng từ ca sĩ Mick Jagger của nhóm nhạc huyền thoại Rolling Stones. Thời gian gần đây, Mick Jagger là người ủng hộ mạnh mẽ cho chiến dịch tiêm chủng và lợi ích của vắc-xin. Bảo tàng THEMUSEUM cũng là nơi sẽ diễn ra buổi trình diễn của nhóm Rolling Stones trong năm nay.
– Miễn phí nâng hạng thẻ: Hãng bảo hiểm Manulife sẽ tặng ưu đãi nâng hạng thẻ cho một số khách hàng may mắn. Điểm tích lũy có thể được đổi sang các phần quà.
– Tặng tiền: Ứng dụng tài chính Drop tặng người dùng 50 CAD khi đăng ảnh chụp đã tiêm chủng và “tag” ứng dụng trên mạng xã hội.

Hiện tại, tỷ lệ tiêm chủng 1 mũi vắc-xin COVID-19 toàn quốc ở Canada đã vượt ngưỡng 70%, gấp gần 7 lần tỷ lệ tiêm chủng trên toàn thế giới. Riêng các bang như Yukon, Northwest Territories (Lãnh thổ Tây Bắc) đã đạt tiêm chủng gần 80% cho người trên 12 tuổi. Canada đã vượt Mỹ trở thành quốc gia Bắc Mỹ duy nhất lọt danh sách 15 quốc gia dẫn đầu tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 trên toàn thế giới.

Tiêm chủng COVID-19 Canada hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dân, bất kể diện thị thực.


SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

21 06 12 AIMS Email Banner Final Final HD
Canada, xứ sở lá phong hiện đang rất tích cực trong việc kêu gọi người nhập cư đến để hỗ trợ phục hồi kinh tế hậu COVID-19. Với giải pháp của AIMS, nhà đầu tư và gia đình có thể đến Canada nhanh chóng chỉ sau 4 tháng. Kính mời quý vị quan tâm tham dự sự kiện tọa đàm trực tuyến:
GIẢI PHÁP ĐỊNH CƯ CANADA | Cả gia đình định cư tới Canada sau 4 tháng với mức đầu tư chỉ từ 2,8 tỷ VND
09:00 – 11:00 | 12.06.2021 | Tọa đàm trực tuyến thông qua nền tảng bảo mật Microsoft Teams

Đặc biệt, sự kiện dành tặng nhiều quà tặng giá trị cho quý nhà đầu tư tham dự. Để xem thêm chi tiết và đăng ký tham dự sự kiện, quý vị vui lòng click tại đây, hoặc liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi thẻ thường trú Canada:

– Đưa gia đình (vợ/chồng, con cái) sang Canada sinh sống, làm việc và học tập 
– Vợ/chồng được quyền làm việc tại Canada
– Con cái miễn học phí tới lớp 12, hưởng trợ cấp, học bổng, hỗ trợ tài chính khi học đại học như công dân Canada
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân Canada
– Cơ hội nhập tịch, lấy hộ chiếu Canada, miễn thị thực đi lại hơn 180 quốc gia khi cư trú đủ 3 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí