fbpx
23 07 13 - AIMS - Định cư Canada - 5

Định cư Canada với IELTS từ 4.5

Ngày 05/03/2023

BẢN TIN ĐỊNH CƯ 15.07.2020 | Định cư Canada theo diện lao động

Canada, xứ sở lá phong luôn là điểm đến mơ ước đối với người Việt. Thống kê cho thấy, với hơn 240 nghìn Việt Kiều, Canada chính là một trong những quốc gia có cộng đồng người Việt đông đảo nhất, giúp người Việt mới tới Canada dễ dàng hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

Bên cạnh các con đường định cư Canada theo diện đầu tư và Express Entry, trong bản tin hôm nay, anh Khôi Nguyễn, trưởng phòng phát triển kinh doanh và Khuê Hiệu, chuyên viên tư vấn của AIMS thành phố Hồ Chí Minh sẽ giới thiệu thêm con đường nhập cư Canada theo diện tay nghề, lao động với các điều kiện tương đối phù hợp với các anh, chị chuyên viên Việt như:

– IELTS 4.5 – 5.0 (tùy tỉnh bang)
– Trình độ tối thiểu tốt nghiệp phổ thông
– Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm (tùy công việc)

Đặc biệt, với chương trình này, gia đình có thể nhanh chóng an cư tại Canada trong vòng 12 tháng. Mời quý anh, chị quan tâm theo dõi bản tin để tìm hiểu thêm về cơ hội làm việc – định cư tại Canada.


Để mang đến cơ hội làm việc, hưởng thu nhập cạnh tranh và định cư tại Canada cho các chuyên viên Việt Nam, tập đoàn AIMS tổ chức sự kiện:

CƠ HỘI VIỆC LÀM & ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

Tọa đàm trực tuyến | 9:30 – 11:30 | 25.07.2020 | Microsoft Teams

– Nắm bắt những chương trình hiệu quả nhất để định cư Canada theo diện lao động – tay nghề
– Tìm hiểu thị trường lao động & cơ hội việc làm tại Canada
– Kết nối với các khách hàng thành công của AIMS

Mời quý anh, chị quan tâm, đăng ký tham dự chương trình tại đây.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí