fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au

Châu Âu được vinh danh về tầm ảnh hưởng văn hóa lớn trên toàn thế giới

Ngày 05/03/2023

Văn hóa châu Âu được bảo tồn và mang tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới

Châu Âu, mệnh danh “lục địa già” chính là điểm đến đậm nét văn hóa, nơi khởi nguồn và lưu giữ nhiều di sản quý giá xuyên suốt lịch sử. Điều này càng được khẳng định khi vừa qua, có tới 3 đại diện của châu Âu bao gồm Ý, Hy Lạp, Bồ Đào Nha được tạp chí CEOWorld vinh danh những di sản quốc gia mang tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Tiêu chí xếp hạng được dựa trên di sản kiến trúc, nghệ thuật, thời trang, lịch sử và sức lan tỏa, ảnh hưởng của văn hóa.

21 10 18 eu

Ý – Quốc gia sở hữu 55 di sản UNESCO

170606121206 italy travel destination shutterstock 517522957 super tease

Không chỉ là cường quốc với giá trị tổng sản phẩm quốc nội (GDP) lớn thứ 3 trong khu vực đồng EUR và thứ 8 thế giới, Ý còn được xếp ở mức rất cao về chỉ số phát triển con người và bình quân tuổi thọ. Nơi đây vẫn bảo tồn gần như nguyên vẹn những vết tích còn sót lại của nền văn minh La Mã. Điểm đến nổi tiếng mang tính biểu tượng không chỉ cho Ý, châu Âu mà còn trên toàn thế giới bao gồm thủ đô Rome, đảo Sicily, thành phố Venice, kinh đô thời trang Milan …

Hiện tại, để định cư tại Ý, quý nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư – định cư trực tiếp, hoặc đầu tư – lấy thẻ thường trú, hộ chiếu châu Âu để tự do đi lại, sinh sống tại bất cứ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu với mức đầu tư chỉ từ 4,5 tỷ VND.

Hy Lạp – Nơi ra đời Thế vận hội Olympic

US Greece Greece Header

Hy Lạp được biết đến là một trong những nền văn minh rực rỡ, phát triển nhất thời cổ đại và lưu giữ tầm ảnh hưởng sâu rộng cho đến tận ngày nay. Đây là nơi ra đời của nền dân chủ, triết học phương Tây. Đặc biệt, Thế vận hội Olympic vẫn được tổ chức để thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ là thành viên châu Âu, Hy Lạp còn có mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp với các cường quốc, thành viên của Liên Hợp Quốc, NATO, OECD. Công dân Hy Lạp còn dễ dàng đến Mỹ sinh sống, xúc tiến các hoạt động thương mại với thị thực E-1.

Hiện tại, để định cư tại Hy Lạp, quý nhà đầu tư có thể lựa chọn chương trình đầu tư – sở hữu bất động sản (trị giá từ 6,5 tỷ VND) – lấy Thị thực Vàng Hy Lạp, giúp đi lại tự do 26 quốc gia khối Schengen.

Bồ Đào Nha – Vùng đất lâu đời nhất châu Âu

azulejos lisbon edited

Dễ dàng tìm thấy những ảnh hưởng của văn hóa – kiến trúc Bồ Đào Nha trên thế giới như hoa văn gạch men Azulejos độc đáo, kiến trúc đô thị độc đáo tại Georgetown, Malaysia hoặc Macau, những thuộc địa trước đây của Bồ Đào Nha. Những công trình ấn tượng nhất tại Bồ Đào Nha có thể kể tên là Quảng trường Thương mại (Praca do Comercio) tại Lisbon, tháp Belem, tu viện Jerónimos …

Quý vị có thể dễ dàng sinh sống, thưởng ngoạn cảnh đẹp và có được nguồn thu nhập ổn định từ cho thuê bất động sản khi đầu tư – lấy Thị thực Vàng Bồ Đào Nha. Được ra đời từ năm 2012, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư – định cư châu Âu ra đời sớm và ổn định nhất. Hiện tại, chương trình đã cấp Thị thực Vàng cho 10.000 gia đình, mở ra cánh cửa sinh sống lâu dài tại châu Âu.

Danh sách 10 quốc gia được đánh giá cao về tầm ảnh hưởng văn hóa trên toàn thế giới

Thứ hạng Quốc gia Điểm
1 Ý 95,99
2 Hy Lạp 95,61
3 Tây Ban Nha 95,23
4 Ấn Độ 95,23
5 Thái Lan 93,67
6 Bồ Đào Nha 93,67
7 Nhật Bản 92,84
8 Anh Quốc 92,79
9 Trung Quốc 92,79
10 Đức 92,73

Để giúp quý nhà đầu tư nắm bắt những thông tin chi tiết về cơ hội đầu tư – định cư châu Âu, AIMS, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư và di trú đến từ Singapore tổ chức sự kiện:

CƠ HỘI ĐẦU TƯ – SỞ HỮU QUỐC TỊCH TOÀN CẦU & THƯỜNG TRÚ NHÂN CHÂU ÂU
09:00 – 11:30 | Thứ Bảy 23.10.2021 | Mời quý vị quan tâm, đăng ký tham dự sự kiện tại đây.
21 08 14 AIMS EU Canada 210821

Quyền lợi chương trình định cư Hy Lạp:

– Quyền cư trú cho gia đình 3 thế hệ: Được cấp quyền cư trú cho phép nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình 3 thế hệ xuất/nhập cảnh và sống, làm việc tại Hy Lạp
– Đi lại tự do khối Schengen: Được đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen và 27 quốc gia thuộc khối EU
– Quyền cư trú vĩnh viễn: Thẻ cư trú được cấp có giá trị vĩnh viễn, chỉ cần gia hạn sau mỗi 5 năm
– Cơ hội nhập tịch: Có thể xin nhập quốc tịch Hy Lạp, trở thành công dân châu Âu sau 7 năm
– Sở hữu vĩnh viễn bất động sản: Hình thức đầu tư an toàn và được sở hữu trọn đời

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 15 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí