fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Chau Au - Slovakia

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư đã “hiện thực hóa” giấc mơ định cư châu Âu!

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.Th.M.A. và N.Th. Long đã được cấp thẻ thường trú Slovakia, châu Âu!

Đích thân ông Phan Nhật Minh, Giám đốc AIMS Việt Nam đã chúc mừng và trao thẻ thường trú Slovakia cho gia đình quý nhà đầu tư Ng.Th.M.A và N.Th. Long. Đại diện gia đình, anh N.Th. Long đã cảm ơn AIMS và chia sẻ những cung bậc cảm xúc trước tin vui này!

21 09 27 EU NTMA

Định cư đã từng là giấc mơ ngoài tầm tay

Gia đình anh Long là một trường hợp đặc biệt khi anh đã từng có ý định và nộp hồ sơ định cư Mỹ, Úc, Canada và thậm chí cả châu Âu (thông qua chương trình Latvia). Tuy nhiên, giấc mơ định cư của gia đình anh chỉ thực sự thành hiện thực khi anh đến với đội ngũ AIMS và lựa chọn chương trình đầu tư Slovakia – lấy thẻ thường trú tại châu Âu.

Theo những chia sẻ chân tình của anh, sau nhiều lần thất bại, dường như cảm xúc trong anh đã “chai lì”. Anh không còn dám hy vọng vào cơ hội có thể biến giấc mơ định cư của gia đình thành hiện thực. Tuy nhiên, cơ hội gặp gỡ lãnh đạo AIMS Việt Nam tại hội thảo định cư châu Âu đã khiến anh thay đổi quyết định. Và ở lần đặt niềm tin này, gia đình anh cùng AIMS đã gặt hái thành công hơn cả mong đợi: Cả gia đình anh không chỉ nhận được thẻ thường trú châu Âu mà còn nhận được kết quả chấp thuận sau thời gian kỷ lục – chỉ 2 tháng!

AIMS NThLong PR Slovakia AIMS NthMA Slovakia PR
Thẻ thường trú Slovakia cấp cho gia đình quý nhà đầu tư N.Th.M.A. và N.Th.Long

Hành trình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư cùng AIMS

Chia sẻ với AIMS trước tin vui, anh Long nhận xét toàn bộ quá trình cùng AIMS rất trơn tru, giống như “những bánh răng cưa đã vào khớp”. Đây cũng là một thành công quá bất ngờ vì bản thân anh Long và gia đình không đặt nhiều niềm tin vào những đơn vị tư vấn trong nước. Trước đây, gia đình anh chỉ lựa chọn những đơn vị tại chính quốc gia anh mong muốn định cư. AIMS là đơn vị tư vấn Việt Nam đầu tiên anh lựa chọn đồng hành sau nhiều lần hợp tác cùng các đơn vị nước ngoài.

Theo anh Long, AIMS đã thuyết phục anh lựa chọn với 2 yếu tố:
Chi phí hợp lý của chương trình: Chương trình Slovakia có mức đầu tư dưới 5 tỷ VND, chỉ tương đương 50% so với những chương trình định cư châu Âu khác.
Niềm tin vào đội ngũ AIMS: Sự kết nối và niềm tin của gia đình anh Long với ban lãnh đạo ngay từ lần đầu tiếp xúc đã khiến anh lựa chọn AIMS.

Anh Long cũng cho biết, với chất lượng cuộc sống đồng đều tại mọi quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu, đồng thời với việc các quốc gia châu Âu luôn xếp thứ hạng cao trong các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, gia đình anh tin tưởng vào quyết định lựa chọn định cư của mình: “Nếu cho mình quay lại năm 2013, chắc chắn mình vẫn sẽ chọn lại châu Âu!”

Chia sẻ về kế hoạch tương lai, gia đình anh Long cho rằng trước mắt sẽ tập trung vào việc làm quen, hòa nhập và tìm hiểu văn hóa, con người trước khi bắt đầu có thể đầu tư, mở công ty và kinh doanh tại châu Âu.

Mời quý vị cùng xem trao đổi giữa đại diện AIMS, ông Phan Nhật Minh, Giám đốc AIMS Việt Nam và gia đình quý nhà đầu tư N.Th.M.A. và N.Th. Long về hành trình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư của gia đình:

Đầu tư vào dự án chiến lược tại Slovakia – Gia đình được cấp thẻ thường trú châu Âu giá trị lâu dài nhất hiện nay

Khi đầu tư từ 4,5 tỷ VND (tương đương 180.000 EUR), sở hữu bất động sản thương mại, gia đình quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội lấy thẻ thường trú Slovakia sau 2 tháng hoàn thiện hồ sơ. Toàn bộ quá trình đầu tư – định cư – an cư sẽ được hỗ trợ bởi AIMS để gia đình quý nhà đầu tư nhanh chóng khởi đầu cuộc sống mới tại châu Âu.

Để được tư vấn cụ thể, mời quý vị liên hệ thông qua hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi công dân châu Âu

– Giáo dục: Con cái được học tập, phát triển toàn diện trong nền giáo dục lâu đời nhất thế giới với chất lượng hàng đầu
– Học bổng: Cơ hội nhận các học bổng về giáo dục – đào tạo chỉ dành cho công dân EU như Erasmus+
– Sinh sống & Làm việc: Cơ hội làm việc và sinh sống tại bất cứ quốc gia nào thuộc khối EU
– Ưu đãi thuế: Hưởng mức thuế ưu đãi khi thành lập và vận hành doanh nghiệp trong khối.
– Bảo vệ quyền lợi: Được bảo vệ quyền lợi với Hiến chương của Liên minh châu Âu về các Quyền Cơ bản (European Union Charter of Fundamental Rights)
– Đặc quyền miễn thị thực: Dễ dàng đi lại miễn thị thực tới hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí xin visa cho gia đình

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí