fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Greek

Chúc mừng quý nhà đầu tư của AIMS được Bộ Tư pháp Ireland cấp thư mời đầu tư!

Ngày 05/03/2023

NHÀ ĐẦU TƯ CỦA AIMS ĐƯỢC CẤP THƯ MỜI TỪ IRELAND CHỈ SAU 6 THÁNG XÉT DUYỆT

Chúc mừng quý nhà đầu tư của AIMS nhận thư mời đầu tư – quyên góp từ chính phủ Ireland chỉ sau 6 tháng (kỷ lục xử lý hồ sơ trong thời điểm dịch COVID-19)! Với tin vui này, quý nhà đầu tư A.T.S. sẽ hoàn thiện các bước đầu tư cuối cùng và nhận thị thực thường trú (Stamp 4) theo chương trình đầu tư – định cư Ireland (Immigrant Investor Programme – IIP)!

21 09 20 ireland

Đầu tháng 12, đội ngũ AIMS vừa nhận được tin vui: Bộ hồ sơ đầu tư – định cư của quý nhà đầu tư A.T.S. vừa được Bộ Tư pháp Ireland chấp thuận với sự bảo lãnh, đề cử từ Hội đồng Đánh giá (Evaluation Committee). Thông thường, thời gian để nhận được sự chấp thuận của Bộ Tư pháp Ireland dành cho bộ hồ sơ đầu tư – định cư có thể kéo dài tới 9 tháng do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và chuẩn bị chỉn chu về mặt giấy tờ, pháp lý, bộ hồ sơ của nhà đầu tư đã được chấp thuận chỉ sau 6 tháng, tương đương với thời gian xử lý thông thường! Đây là thời gian kỷ lục trong mùa dịch, xin chúc mừng thành công của quý nhà đầu tư!

Tiếp theo, đội ngũ AIMS sẽ hỗ trợ quý nhà đầu tư hoàn thiện các thủ tục quyên góp vào dự án từ thiện theo đúng như cam kết với Bộ Tư pháp và Hội đồng Đánh giá Định cư Ireland. Từ đó, quý nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp thị thực Stamp 4, trở thành thường trú nhân Ireland. Một lần nữa, AIMS xin chúc mừng quý nhà đầu tư và gia đình với thành công rất quan trọng trong hành trình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Ireland!

Mời quý vị xem thư mời đầu tư – quyên góp được Bộ Tư pháp Ireland cấp cho nhà đầu tư của AIMS!

21 12 15 AIMS IRE PreApproval ATS 2

Quyền lợi khi đầu tư – định cư Ireland

– Ireland là thành viên chính thức của châu Âu và quốc gia duy nhất thuộc Eurozone có ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh sau khi Anh Quốc rời khỏi EU.
– Ứng viên tham gia chương trình đầu tư – định cư Ireland không cần có trình độ tiếng Anh.
– Con cái phụ thuộc, chưa kết hôn từ 18 – 24 tuổi có thể tham gia chương trình.
– Chương trình chỉ yêu cầu cư trú 1 ngày/năm.
– Cơ hội nhập tịch Ireland khi cư trú 5 năm trong vòng 9 năm gần nhất; đồng thời, cư trú liên tục trong 1 năm trước thời điểm nộp hồ sơ (Lưu ý: Ireland cho phép song tịch). Hộ chiếu Ireland cho phép đi lại miễn thị thực tới nhiều quốc gia và được coi là một trong những hộ chiếu mạnh nhất thế giới.
– Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng (6 – 8 tháng, có thể kéo dài đến 9 tháng do ảnh hưởng dịch)

Để được tư vấn về những chương trình đầu tư – định cư châu Âu hiệu quả, mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (Tp.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi công dân châu Âu

– Giáo dục: Con cái được học tập, phát triển toàn diện trong nền giáo dục lâu đời nhất thế giới với chất lượng hàng đầu
– Học bổng: Cơ hội nhận các học bổng về giáo dục – đào tạo chỉ dành cho công dân EU như Erasmus+
– Sinh sống & Làm việc: Cơ hội làm việc và sinh sống tại bất cứ quốc gia nào thuộc khối EU
– Ưu đãi thuế: Hưởng mức thuế ưu đãi khi thành lập và vận hành doanh nghiệp trong khối.
– Bảo vệ quyền lợi: Được bảo vệ quyền lợi với Hiến chương của Liên minh châu Âu về các Quyền Cơ bản (European Union Charter of Fundamental Rights)
– Đặc quyền miễn thị thực: Dễ dàng đi lại miễn thị thực tới hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí xin visa cho gia đình

 Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 15 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí