fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Greece

Đầu tư tại CH Síp (p.1)

Ngày 05/03/2023

Đầu tư tại CH Síp

cyprus l

Sở hữu thủ tục đầu tư định cư đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ ngắn, cùng nền kinh tế tiềm năng thừa hưởng từ vị trí địa lý chiến lược, giao thoa giữa 3 lục địa Âu – Á – Phi, hiện tại, Cộng hòa Síp, thuộc Khối Liên Minh Châu Âu với tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng, đang là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu đối với các doanh nhân khắp thế giới quan tâm đến chương trình đầu tư định cư lấy thường trú nhân và quốc tịch.

Síp – Điểm giao thoa giữa Âu – Á – Phi

Síp là một quốc gia nhỏ, được xem là điểm giao thoa giữa 3 lục địa Châu Âu – Châu Á và Châu Phi. Nằm ở góc phía đông của biển Địa Trung Hải, Síp được xem là một quốc gia có vị trí địa lý mang tầm quan trọng trong chiến lược thương mại toàn cầu qua hàng ngàn năm qua.

Síp là thành viên trong Khối Liên Minh Châu Âu và thuộc Khối Châu Âu. Đây là một hòn đảo năng động, hiện đại với lối sống quốc tế và tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ thông dụng. Đồng Euro được sử dụng rộng rãi từ ngày 1/1/2008.

Hệ thống pháp lý hỗ trợ hiệu quả cho kinh doanh

Hệ thống pháp lý của hòn đảo theo mô hình hệ thống Thông Luật của Anh, vốn được coi là hệ thống thân thiện và hỗ trợ hiệu quả cho kinh doanh, đảm bảo tính minh bạch và độ tin cậy trong thực tiễn kinh doanh. Các chỉ thị từ Liên Minh Châu Âu được triển khai đầy đủ. Tất cả các quy định của Liên Minh Châu Âu đều có hiệu lực và được áp dụng trực tiếp tại Síp.

Hệ thống thuế hấp dẫn

cyprus 2

Síp đưa ra một hệ thống thuế cuốn hút ở Châu Âu cho giới kinh doanh quốc tế. Hệ thống thuế của Síp đơn giản, hiệu quả và minh bạch, hoàn toàn tuân thủ luật pháp và quy định của Liên Minh Châu Âu.

Một số ưu thế của hệ thống thuế Síp có thể kể tới như sau:

 • Là một trong những quốc gia áp dụng mức thuế thu nhập thấp nhất cho doanh nghiệp trong khối EU – 12.5%

 • Mạng lưới rộng lớn các Hiệp Ước về tránh đánh thuế 2 lần, bao gồm cả các quốc gia lớn có các điều khoản tương đối có lợi

 • Miễn thuế của nhiều loại thu nhập.

 • Nhiều ưu đãi thuế

 • Không đánh thuế thừa kế

 • Không có thuế lãi vốn (ngoại trừ bất động sản ở Síp).

Dù có nhiều ưu đãi thuế để thúc đẩy kinh doanh, Síp vẫn có các quy tắc nghiêm ngặt liên quan đến kế toán, kiểm toán và tuân thủ thuế, đồng thời đang thực hiện các biện pháp chặt chẽ chống rửa tiền. Tuy vậy, các hoạt động kinh doanh quốc tế nhìn chung được hưởng các lợi ích đáng kể về mặt giảm thuế.

Hệ thống giáo dục & an sinh xã hội phát triển

Với khí hậu và lối sống tuyệt vời, đảm bảo cư dân được hưởng một cuộc sống chất lượng cao, Síp hiện tại là môi trường rất thuận lợi và chào đón các doanh nhân cùng gia đình tới sinh sống và làm việc. Đặc biệt, đất nước sở hữu hệ thống hạ tầng viễn thông hiện đại, giao thông thuận lợi và ngân hàng tiên tiến, giáo dục và đào tạo môi trường quốc tế và dân số đa ngôn ngữ sẽ đảm bảo cuộc sống an cư cho gia đình các nhà đầu tư.

Ngoài ra, khi sở hữu quốc tịch Síp, thành viên của khối EU, nhà đầu tư và gia đình có thể làm việc, học tập, sinh sống của bất kỳ quốc gia nào trong khối mà không cần các thủ tục phức tạp. Nhân viên ngoài EU cũng có thể được tuyển dụng theo thủ tục cần thiết để đảm bảo giấy phép cư trú làm việc.

Sở hữu vĩnh viễn bất động sản đắc địa – Định cư CH Síp:

Cyprus Passport 770x458

Trong các quốc gia lý tưởng để đầu tư bất động sản, Síp được xếp vào là quốc gia có triển vọng nhất và là lựa chọn đúng đắn cho những nhà đầu tư mong muốn lấy quốc tịch Châu Âu, do cân bằng giữa khoản đầu tư và lợi ích mang lại cả về mặt lợi nhuận đầu tư và quyền lực của cuốn hộ chiếu, cho phép dễ dàng đi lại miễn thị thực tới 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đầu tư tại Síp mở ra con đường trở thành công dân châu Âu dễ dàng trong bối cảnh chính phủ các nước Hoa Kỳ, Úc và Canada đang siết chặt chính sách nhập cư.

Điều kiện chương trình:

 • Đầu tư bất động sản trị giá 2 triệu EUR
 • Quyên góp 150k EUR cho chính phủ

Quyền lợi:

 • Sở hữu quốc tịch châu Âu, đi lại miễn thị thực 160 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 28 nước thành viên châu Âu.
 • Sở hữu vĩnh viễn và sinh lời từ bất động sản
 • Bên cạnh đó, với việc Anh Quốc chính thức rút lui khỏi khối EU vào ngày 31/1/2020, sở hữu quốc tịch Síp  ngay lúc này là cơ hội duy nhất để kịp định cư tại Anh Quốc theo Cơ chế định cư châu Âu.

Hiện thực hóa giấc mơ định cư châu Âu cùng AIMS

 Banner web Event EU 02

Để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt không bỏ lỡ cơ hội định cư châu Âu với các quyền lợi – ưu đãi hấp dẫn, vào ngày 28 tháng 3 năm 2020, AIMS phối hợp cùng đại diện chính quyền và đối tác trong khu vực EU đã lựa chọn những giải pháp đầu tư – định cư châu Âu tiêu biểu nhất để giới thiệu với các quý nhà đầu tư trong sự kiện:

CÁNH CỬA TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU

Quy tụ đại diện chính quyền, nhà phát triển dự án, chủ đầu tư với những ưu đãi và dự án hấp dẫn nhất từ
Cyprus – Montenegro – Bồ Đào Nha – Bulgaria
9:00 – 12:15 | 28-03-2020 | Tp. Hồ Chí Minh

AIMS Collage

Quyền lợi khi tham dự sự kiện:

 • Gặp gỡ trực tiếp đại diện Lãnh Sự Quán Bồ Đào Nha
 • Lựa chọn các dự án đầu tư với lãi suất hấp dẫn – đảm bảo lợi nhuận 5%/năm – Tăng trưởng 8 – 12%/năm
 • Nhận quyền lợi định cư tại châu Âu với chi phí từ 8,8 tỷ VNĐ
 • Cơ hội nhận chuyến khảo sát 5 ngày 4 đêm – Được tài trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, khách sạn & bữa ăn cùng các Ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách tham dự sự kiện

Sự kiện chỉ dành cho 50 khách mời, để đăng ký tham dự, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0888884567, hoặc click tại đây để đăng ký.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

 • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
 • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
 • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
 • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí