fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Porto

Giá EUR giảm kỷ lục: Thời điểm thuận lợi để đầu tư bất động sản – nhập tịch châu Âu

Ngày 05/03/2023

Giá EUR giảm kỷ lục: Thời điểm thuận lợi để đầu tư bất động sản – nhập tịch châu Âu

Từ khi đạt đỉnh 1,6 USD/EUR vào năm 2008, đồng EUR bắt đầu mất giá và đạt mức thấp kỷ lục trong quý I năm nay. Tuy đã có dấu hiệu tăng nhẹ vào tháng 5/2022, nhưng nhìn chung giá EUR vẫn ở giai đoạn trũng.

Theo dự báo của các chuyên gia tài chính, đồng EUR sẽ tiếp tục duy trì tình trạng này vì nhiều lý do, trong bối cảnh kinh tế – chính trị châu Âu đang đối mặt với các thách thức thời kỳ phục hồi hậu đại dịch. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội cho những nhà đầu tư mong muốn sở hữu Thị thực Vàng tại các nước châu Âu.

Trong những năm gần đây, chương trình đầu tư – định cư và đầu tư – nhập tịch đã có những bước phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Các nhà đầu tư bắt đầu nhận ra lợi ích của hộ chiếu thứ hai. Việc nắm giữ trong tay một tấm hộ chiếu quyền lực từ các quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu và khối Schengen sẽ giúp nhà đầu tư tự do di chuyển qua các vùng lãnh thổ mà không cần xin thị thực du lịch (đặc biệt đáng lưu tâm sau khi Covid-19 đã thay đổi phương thức hoạt động của ngành du lịch và quy trình xuất nhập cảnh toàn cầu). Đồng thời, nhà đầu tư có thể mở rộng phạm vi kinh doanh và đầu tư, tận dụng các chính sách thuế thân thiện, cả gia đình được thụ hưởng hệ thống y tế và giáo dục tiên tiến cùng các phúc lợi xã hội tương đương với người dân bản địa.

Chương trình Thị thực Vàng có nhiều ưu điểm vượt trội: lộ trình lên thường trú nhân và nhập tịch rõ ràng, yêu cầu thời gian cư trú ít, không ràng buộc tuổi tác, đặc biệt không cần chứng chỉ ngoại ngữ hay bằng cấp – kinh nghiệm như một số chương trình định cư truyền thống khác. Đa số các quốc gia châu Âu yêu cầu khoản đầu tư vào bất động sản với trị giá tối thiểu dao động: 350.000 EUR (Bồ Đào Nha), 500.000 EUR (Tây Ban Nha), 250.000 EUR (Hy Lạp), 250.000 EUR (Montenegro) và 300.000 EUR (Malta).

Khi giá đồng EUR giảm cũng là lúc thuận lợi để đầu tư sở hữu Thị thực Vàng. Rào cản lớn nhất hiện giờ là – dưới sức ép của trụ sở EU tại Brussels – các chương trình đầu tư – nhập tịch của Síp, Bulgaria, Montenegro đã hoặc sắp tạm dừng, dẫn đến “cánh cửa hẹp” vào châu Âu đang ngày càng khép lại.

Quyết định của các nhà đầu tư trong thời điểm này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư & di trú châu Âu, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (Tp.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg để nhận được sự tư vấn kịp thời và tận tình nhất.

Quyền lợi công dân châu Âu

– Giáo dục: Con cái được học tập, phát triển toàn diện trong nền giáo dục lâu đời nhất thế giới với chất lượng hàng đầu
– Học bổng: Cơ hội nhận các học bổng về giáo dục – đào tạo chỉ dành cho công dân EU như Erasmus+
– Sinh sống & Làm việc: Cơ hội làm việc và sinh sống tại bất cứ quốc gia nào thuộc khối EU
– Ưu đãi thuế: Hưởng mức thuế ưu đãi khi thành lập và vận hành doanh nghiệp trong khối.
– Bảo vệ quyền lợi: Được bảo vệ quyền lợi với Hiến chương của Liên minh châu Âu về các Quyền Cơ bản (European Union Charter of Fundamental Rights)
– Đặc quyền miễn thị thực: Dễ dàng đi lại miễn thị thực tới hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí xin visa cho gia đình

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí