fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Greek

Khu trượt tuyết Kolasin, Montenegro được ca ngợi “tốt nhất châu Âu”

Ngày 05/03/2023

ban

KOLAŠIN, MONTENEGRO ĐƯỢC CA NGỢI “TỐT NHẤT CHÂU ÂU”

Khu trượt tuyết Kolašin được The Guardian, một tờ báo uy tín của Anh Quốc ca ngợi là “một trong những khu nghỉ dưỡng – trượt tuyết quy mô nhỏ tốt nhất ở châu Âu”. Đây là tin tức đáng chú ý, đặc biệt khi quý nhà đầu tư đang cân nhắc tiềm năng sinh lời khi đầu tư bất động sản tại Montenegro, lấy hộ chiếu châu Âu.

Phù hợp với du khách đam mê trượt tuyết hay các vận động viên chuyên nghiệp

Giờ đây, nhiều khách du lịch châu Âu cũng bắt đầu chuyển hướng sang lựa chọn các khu trượt tuyết nhỏ với lợi thế như không đông đúc, không có tình trạng tăng giá vào mùa cao điểm và dễ dàng lui tới quanh năm. Các du khách đam mê trượt tuyết cũng không cần phải xếp hàng dài để được trượt trên đồi. Đồng thời, cả gia đình sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và thưởng thức phong cảnh nguyên sơ.

Trong bài đánh giá, tờ The Guardian đã đưa Kolašin, Montenegro vào danh sách những điểm trượt tuyết hàng đầu ở châu Âu. Theo tờ báo, khu trượt tuyết có khu vực độ dốc vừa phải, rất phù hợp cho những người mới trải nghiệm trượt tuyết hoặc ở kỹ năng trung bình. Nếu đã có kỹ năng tốt hơn, du khách có thể thử các đường trượt tự do với độ dốc đáng kể.

Thậm chí, những du khách đã từng trải nghiệm trượt tuyết tại Montenegro đánh giá nơi đây còn đẹp hơn Thụy Sĩ. Cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tầm nhìn trải rộng cùng ẩm thực địa phương hấp dẫn, chi phí hợp lý đã trở thành những ưu thế khiến Montenegro ngày càng thu hút nhiều khách du lịch.

Thiên đường nghỉ dưỡng châu Âu

Một điều khiến du khách thích thú khi tới Montenegro đó là quốc gia này có cả cảnh biển và núi, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của tất cả thành viên trong gia đình. Buổi sáng gia đình có thể trượt tuyết và buổi chiều tối dành thời gian bên các bến cảng xa hoa.

Với ngành du lịch phát triển, Montenegro đã nhanh chóng mở cửa biên giới, đón khách quốc tế từ ngày 1/6 năm nay. Là thành viên khối NATO từ năm 2007, Montenegro đang trên đường trở thành thành viên chính thức của khối Liên minh châu Âu. Theo khảo sát gần đây cho thấy, 80% dân số đều mong mỏi điều này. Với người lãnh đạo chính quyền mới, Montenegro đang hy vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ tiến trình. Vừa qua, để tập trung cho mục tiêu, chính phủ Montenegro cho biết, chương trình đầu tư – nhập tịch sẽ hiệu lực tới ngày 31/12 năm nay.


Đầu tư – Sở hữu bất động sản đắc địa tại Montenegro
Lấy thêm hộ chiếu châu Âu cho cả gia đình


Tại AIMS, chúng tôi tự hào với danh mục bất động sản đắc địa tại các điểm đến du lịch hàng đầu châu Âu, thỏa yêu cầu tham dự chương trình đầu tư – nhập tịch Montenegro, trở thành công dân châu Âu. Quý nhà đầu tư lưu ý, chương trình đầu tư – nhập tịch Montenegro sẽ tạm dừng vào 31/12 năm nay. Để được tư vấn cụ thể, mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (Tp.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư Montenegro

 • Trở thành công dân Montenegro, một quốc gia sắp gia nhập EU vào năm 2025
 • Quốc tịch được cấp cho đương đơn và các thành viên trong gia đình
 • Miễn thị thực tới 125 quốc gia bao gồm các nước khối Schengen, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Macao, Hong Kong và Singapore
 • Chính sách thuế ưu đãi, 9% thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân
 • Cơ sở để đưa gia đình đến Mỹ sau 6 tháng hồ sơ với thị thực E2 
 • Không yêu cầu ngoại ngữ, bằng cấp hay kinh nghiệm quản lý
 • Không yêu cầu thời gian cư trú, chỉ cần sang 1 lần/năm
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh (3 – 6 tháng)

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

 • 15 năm kinh nghiệm, 12 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
 • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
 • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
 • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí