fbpx
23 07 13 - AIMS - Dinh cu Chau Au

Tiêu chí để lựa chọn bất động sản tiềm năng tại Síp

Ngày 05/03/2023

Tiêu chí để lựa chọn bất động sản tiềm năng tại Síp

Larnaca

Những tiêu chí lựa chọn một dự án bất động sản tốt tại Síp là gì?

Giá cả, chủ đầu tư, vị trí là ba (3) yếu tố quan trọng mà AIMS dựa vào để lựa chọn những dự án tốt nhất cho các nhà đầu tư. Các chủ dự án mà AIMS quyết định hợp tác đều có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực bất động sản. Vị trí của các bất động sản được chọn để giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa như gần biển và trung tâm thành phố.

Thời gian sở hữu bất động sản ở Síp là bao lâu?

Theo quy định luật pháp của Síp thì quyền sở hữu bất động sản tại Síp là vĩnh viễn, kể cả là căn hộ, không chia ra sở hữu đất hay là nhà.

Limassol 2

Nên đầu tư vào thành phố nào?

Các thành phố có thị trường bất động sản sôi động lớn ở Síp là Limassol, Paphos. Nhưng theo thống kê trong năm 2018, hai thành phố có số lượng giao dịch và đầu tư tăng trưởng nhiều nhất là thành phố Nicosia và thành phố Famagusta.

Limassol và Nicosia là hai nơi tập trung về các công ty tài chính và kinh tế. (Có thể so sánh như là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh). Các nhà đầu tư muốn thành lập doanh nghiệp hoặc công ty sẽ đặt trụ sở tại đây.

Paphos là một địa điểm lý tưởng về mặt tài chính và du lịch giải trí. Các hoạt động vui chơi như golf, leo núi, tắm biển, trượt tuyết,… đều trải dài Paphos. Ngoài ra Paphos còn có sân bay chính với đường bay thẳng từ Châu Âu. Từ Paphos sang Limassol chỉ mất khoảng 30 phút lái xe.

Famagusta là thành phố chuyên về du lịch và giải trí dành cho mọi lứa tuổi vì đây là thành phố biển. Famagusta sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Âu.

Hỗ trợ từ AIMS dành cho khách hàng là gì?

AIMS là tập đoàn uy tín hàng đầu từ Singapore đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư và di trú. Với uy tín của mình, tập đoàn đã mời các nhà phát triển dự án lớn nhất tại Cộng Hòa Síp để giới thiệu các dự án nổi trội đến các nhà đầu tư Việt Nam. Tất cả các dự án được AIMS chọn lọc để giới thiệu cho các nhà đầu tư đều là những dự án uy tín, trải qua quy trình khảo sát, thẩm tra – thẩm định kỹ càng, thỏa điều kiện hồ sơ định cư của chính phủ Síp.

Sở hữu vĩnh viễn bất động sản đắc địa – Định cư CH Síp:

Cyprus Passport 770x458

Trong các quốc gia lý tưởng để đầu tư bất động sản, Síp được xếp vào là quốc gia có triển vọng nhất và là lựa chọn đúng đắn cho những nhà đầu tư mong muốn lấy quốc tịch Châu Âu, do cân bằng giữa khoản đầu tư và lợi ích mang lại cả về mặt lợi nhuận đầu tư và quyền lực của cuốn hộ chiếu, cho phép dễ dàng đi lại miễn thị thực tới 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đầu tư tại Síp mở ra con đường trở thành công dân châu Âu dễ dàng trong bối cảnh chính phủ các nước Hoa Kỳ, Úc và Canada đang siết chặt chính sách nhập cư.

Điều kiện chương trình:

 • Đầu tư bất động sản trị giá 2 triệu EUR
 • Quyền góp 150k EUR cho chính phủ

Quyền lợi:

 • Sở hữu quốc tịch châu Âu, đi lại miễn thị thực 160 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 28 nước thành viên châu Âu.
 • Sở hữu vĩnh viễn và sinh lời từ bất động sản
 • Bên cạnh đó, với việc Anh Quốc chính thức rút lui khỏi khối EU vào ngày 31/1/2020, sở hữu quốc tịch Síp  ngay lúc này là cơ hội duy nhất để kịp định cư tại Anh Quốc theo Cơ chế định cư châu Âu.

Hiện thực hóa giấc mơ định cư châu Âu cùng AIMS

 Banner web Event EU 02

Để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt không bỏ lỡ cơ hội định cư châu Âu với các quyền lợi – ưu đãi hấp dẫn, vào ngày 28 tháng 3 năm 2020, AIMS phối hợp cùng đại diện chính quyền và đối tác trong khu vực EU đã lựa chọn những giải pháp đầu tư – định cư châu Âu tiêu biểu nhất để giới thiệu với các quý nhà đầu tư trong sự kiện:

CÁNH CỬA TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU

Quy tụ đại diện chính quyền, nhà phát triển dự án, chủ đầu tư với những ưu đãi và dự án hấp dẫn nhất từ
Cyprus – Montenegro – Bồ Đào Nha – Bulgaria
9:00 – 12:15 | 28-03-2020 | Tp. Hồ Chí Minh

AIMS Collage

Quyền lợi khi tham dự sự kiện:

 • Gặp gỡ trực tiếp đại diện Lãnh Sự Quán Bồ Đào Nha
 • Lựa chọn các dự án đầu tư với lãi suất hấp dẫn – đảm bảo lợi nhuận 5%/năm – Tăng trưởng 8 – 12%/năm
 • Nhận quyền lợi định cư tại châu Âu với chi phí từ 8,8 tỷ VNĐ
 • Cơ hội nhận chuyến khảo sát 5 ngày 4 đêm – Được tài trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, khách sạn & bữa ăn cùng các Ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách tham dự sự kiện

Sự kiện chỉ dành cho 50 khách mời, để đăng ký tham dự, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0888884567, hoặc click tại đây để đăng ký.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

 • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
 • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
 • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
 • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí