fbpx
Tr. Q. Khải

Câu chuyện thành công

Tr. Q. Khải

Định cư Canada

Sau khi tìm hiểu nhiều công ty tư vấn định cư tại Việt Nam, quý khách hàng Tr. Q. Khải đã lựa chọn AIMS là đơn vị đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư Canada.

Thông qua chương trình định cư Canada diện tay nghề cao Express Entry, anh Khải cùng gia đình đã trở thành thường trú nhân Canada. Năm 2018, anh chính thức sang Canada sinh sống và làm việc, nhanh chóng hòa nhập vào cộng đồng người Việt Nam đông đảo tại thành phố Burnaby – một trong những khu vực an toàn, nhộn nhịp, có phong cách sống năng động tại bang British Columbia.

23 01 07 dinh cu Canada Kai Trinh 1

Chia sẻ với những người có kế hoạch định cư Canada, anh Khải cho biết trong giai đoạn thuận lợi này, các ứng viên tiềm năng không nên chần chừ mà cần tận dụng cơ hội. Cụ thể, khi chính phủ Canada đang khuyến khích nhập cư trong năm 2023-25, việc đưa ra quyết định dứt khoát và nhanh chóng xúc tiến hồ sơ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, đề phòng chính sách thay đổi trong thời gian tới.

Với thẻ thường trú Canada, quý khách hàng Tr. Q. Khải cùng gia đình đã nhận được những quyền lợi quan trọng sau:

     

  • Được bảo vệ theo luật pháp và hiến chương về các quyền và tự do của Canada
  • Tự do nhập cảnh Canada, không cần xin thị thực
  • Miễn học phí phổ thông, chính sách giảm học phí đại học, học bổng/trợ cấp như công dân cho con cái (tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí mỗi con)
  • Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm, chăm sóc y tế công Medicare
  • Cơ hội trở thành công dân Canada khi cư trú đủ 3 năm, tự do đi lại tới Mỹ, châu Âu, Úc và hơn 170 quốc gia khác

Mời quý vị xem hình ảnh Thư xác nhận Thường trú nhân – Confirmation Of Permanent Residence của quý khách hàng Tr. Q. Khải:

23 01 07 dinh cu Canada Kai Trinh 5

Mời quý vị xem hình ảnh của quý khách hàng Tr. Q. Khải cùng gia đình tại Canada:

23 01 07 dinh cu Canada Kai Trinh 2

23 01 07 dinh cu Canada Kai Trinh 3

23 01 07 dinh cu Canada Kai Trinh 4

Để được tư vấn lựa chọn chương trình định cư Canada và nâng cao năng lực hồ sơ, mời quý vị vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.