fbpx
Nguyễn Huy Hồng Phong

Câu chuyện thành công

Nguyễn Huy Hồng Phong

Định cư Canada

Nền kinh tế – xã hội ổn định, chất lượng giáo dục vượt trội, thu nhập bình đẳng,… và đặc biệt là các chương trình và chính sách nhập cư thân thiện đã khiến Canada là quốc gia đầy hứa hẹn cho những người Việt có ý định định cư lâu dài.  

Trong một lần vợ thủ thỉ, thổ lộ mong muốn được sinh sống lâu dài tại Canada để phát triển toàn diện cho 2 vợ chồng và các bé sau này, anh Nguyễn Huy Hồng Phong đã ấp ủ quyết tâm biến ước mơ này thành hiện thực. Hành trình dài hơi chứa đựng không ít thử thách để xây dựng cuộc sống mới nhưng chính sự kiên trì và nỗ lực cải thiện, phát triển bản thân không ngừng của anh Phong đã được đền đáp. Anh Phong và gia đình chính thức nhận được Visa Canada theo diện tay nghề chương trình Express Entry vào ngày 2/11/2023.

Chia sẻ về cơ duyên biết đến và đồng hành cùng AIMS Việt Nam, anh Phong cho biết: “Trước đây, tôi đã tìm kiếm cũng như đến nhiều đơn vị tư vấn định cư khác nhau ở TP.HCM, nhưng sau cùng tôi chọn AIMS Việt Nam vì 3 lý do. Thứ nhất, tôi nhận thấy AIMS Việt Nam có hệ thống kết nối chặt chẽ với các Chuyên gia tư vấn di trú Canada (RCIC). Thứ hai là danh tiếng thương hiệu uy tín, lâu đời của AIMS trong thị trường định cư, di trú. Thứ ba, phải kể đến sự trung thực của các chuyên viên tư vấn tại AIMS Việt Nam, các bạn đã cung cấp cho tôi một bức tranh thực tế về khả năng định cư thành công của mình khi thẳng thắn đề cập đến tình hình hồ sơ, xác suất đậu Visa, hay các giải pháp di trú,… Điều này giúp tôi tiết kiệm tối đa thời gian và nguồn lực. Vì thế, tôi quyết định gửi gắm niềm tin của mình vào AIMS Việt Nam”.

Mời Quý vị cùng lắng nghe chia sẻ của Khách hàng Nguyễn Huy Hồng Phong:

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.