fbpx
N.M.C.

Câu chuyện thành công

N.M.C.

Định cư Canada

CHÚC MỪNG NHÓM NHÀ ĐẦU TƯ AIMS ĐƯỢC QUỸ ĐẦU TƯ THIÊN THẦN CAM KẾT ĐẦU TƯ

Ngày 15/7/2021, đội ngũ AIMS vui mừng nhận được tin vui khi dự án của nhóm 3 nhà đầu tư AIMS đã được quỹ đầu tư thiên thần cấp thư chấp thuận đầu tư (Letter Of Support – LOS). Đây là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình nộp bộ hồ sơ xin thị thực thường trú nhân thông qua chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV).

Main

Thư chấp thuận đầu tư cấp cho nhà đầu tư N.M.C.

Mang tới ý tưởng công nghệ đột phá, hứa hẹn thay đổi toàn bộ diện mạo của chuỗi cung ứng trong lĩnh vực nông nghiệp, dự án khởi nghiệp của các nhà đầu tư đến từ Việt Nam đã hoàn toàn thuyết phục hội đồng xét duyệt. Với cam kết tài trợ từ phía quỹ đầu tư thiên thần, đội ngũ AIMS sẽ khẩn trương hoàn thiện những thủ tục cuối cùng để nộp bộ hồ sơ lên Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada.

Tại đây, các chuyên viên xét duyệt hồ sơ Bộ Di trú sẽ tiến hành các thủ tục hành chính cuối cùng trước khi cấp thị thực thường trú cho toàn bộ các thành viên của 3 gia đình nhà đầu tư. Theo thông tin chính thức từ Bộ Di trú, quá trình chờ đợi xét duyệt hiện tại ước tính khoảng 12 tháng.

Một lần nữa, AIMS cũng xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn tới quý nhà đầu tư. Hành trình lên ý tưởng, tạo lập và bảo vệ dự án khởi nghiệp tại Toronto, Canada đạt được kết quả tích cực trong thời gian ngắn chính là nhờ sự phối hợp, thấu hiểu từ phía các nhà đầu tư. Với sự tin tưởng trọn vẹn từ quý khách hàng, AIMS cam kết sẽ nỗ lực trong vai trò tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng quý khách hàng cho tới đích đến thường trú nhân tại Canada.


Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) – Nhận quyền thường trú Canada ngay tại Việt Nam

Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) là chương trình của liên bang nhằm thu hút các doanh nhân tài năng đến Canada thực hiện ý tưởng kinh doanh. Đổi lại, gia đình quý nhà đầu tư cũng sẽ được cấp thẻ thường trú với quyền lợi an sinh xã hội, giáo dục, y tế tương đương như công dân Canada. Với các ưu thế điều kiện rõ ràng, quy trình minh bạch, chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa – SUV) hiện đang là chương trình định cư Canada được quan tâm nhất tại Việt Nam.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về SUV:
– SUV là gì? SUV có những diện nào?
– Canada – Quốc gia hàng đầu về chất lượng sống
– Đăng ký đánh giá hồ sơ

Đặc biệt với giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp của AIMS, nhà đầu tư tham gia SUV sẽ:
– Không cần tham gia khóa đào tạo khởi nghiệp – Tiết kiệm chi phí từ 400 triệu VND & Giảm thiểu thời gian chờ đợi
– Được cấp thư bảo lãnh từ tổ chức chỉ định sau 4 tuần
– Cả gia đình nhận thẻ thường trú Canada sau 12 tháng nộp hồ sơ

Để được đánh giá tiềm năng và tối ưu điểm số hồ sơ, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.