fbpx
Ngô Xuân Vinh

Câu chuyện thành công

Ngô Xuân Vinh

Định cư Mỹ

Khách hàng Ngô Xuân Vinh đã có ý định sang Mỹ làm việc từ khoảng 5 năm trước, tức năm 2019 và gia đình đã cùng nhau nghiên cứu về các chương trình định cư khác nhau kể từ đấy. Lần đầu biết đến AIMS Việt Nam là thông qua quảng cáo chương trình định cư Mỹ diện lao động EB-3 trên Facebook.

Khi đến văn phòng AIMS Việt Nam, anh Vinh và gia đình cho biết đã được đội ngũ tư vấn giới thiệu cặn kẽ và hướng dẫn tận tình các giai đoạn, giấy tờ, cùng nhiều lưu ý quan trọng khác khi tham gia EB-3. Khi bàn về hợp đồng, đội ngũ của AIMS Việt Nam cũng vô cùng rõ ràng, minh bạch về các trách nhiệm, cam kết. Đây là điểm khác biệt lớn giữa AIMS Việt Nam với những đơn vị khác trên thị trường mà gia đình anh Vinh từng ghé thăm. Thế nên, anh Vinh cùng gia đình đã quyết định chọn AIMS Việt Nam làm người đồng hành xuyên suốt hành trình hiện thực hóa giấc mơ Mỹ.

Mời Quý vị cùng lắng nghe chia sẻ về câu chuyện thành công định cư Mỹ diện EB-3 của khách hàng Ngô Xuân Vinh:

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.