fbpx
P.R.M.

Câu chuyện thành công

P.R.M.

Định cư Mỹ

 

Tháng 6 này, tập đoàn tư vấn di trú và định cư AIMS đón nhận tin vui khi gia đình 3 thành viên của quý khách hàng P.R.M. đã được xét duyệt thị thực định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 vào ngày 23/06/2022.

Ra đời từ năm 1990, chương trình đầu tư – nhập cư EB-5 là một trong những chương trình thị thực diện đầu tư phổ biến nhất trên thế giới. Chương trình được hỗ trợ mạnh mẽ bởi Chính phủ Mỹ, giúp kích thích và hỗ trợ nền kinh tế quốc gia thông qua việc tạo ra việc làm và đầu tư vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài.

Với thị thực định cư Mỹ diện EB-5, gia đình quý nhà đầu tư P.R.M. sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Cả gia đình được cấp thẻ xanh, hưởng đầy đủ quyền lợi như công dân Mỹ
  • Tự do sinh sống, làm việc và kinh doanh tại Mỹ – một trong những quốc gia phát triển có tiềm lực kinh tế mạnh nhất thế giới
  • Con cái hưởng thụ nền giáo dục tiên tiến, miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ
  • Cơ hội nhập tịch Mỹ

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! 

Mời quý vị xem thẻ xanh cấp cho gia đình 3 thành viên của nhà đầu tư P.R.M.:

22 06 23 EB5 1  22 06 23 EB5 2  22 06 23 EB5 3 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với:

  • 16 năm kinh nghiệm,  10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Để được tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư Mỹ, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.