fbpx
Trần Ngọc Tuyết Lan

Câu chuyện thành công

Trần Ngọc Tuyết Lan

Định cư Mỹ

Khởi đầu tháng 11/2023 bùng nổ, AIMS Việt Nam vui mừng khi nhận được thông báo từ chị Trần Ngọc Tuyết Lan cùng gia đình chính thức trở thành thường trú nhân Mỹ (hay còn gọi là Thẻ xanh vĩnh viễn) theo diện Visa EB-3.

Trong buổi trò chuyện cùng với AIMS Việt Nam, chị Tuyết Lan cho biết: “Tôi có 2 bí kíp bỏ túi muốn nhắn gửi đến các khách hàng của AIMS Việt Nam để hồ sơ di trú Mỹ được xét duyệt thành công. Thứ nhất là sự minh bạch. Đây là yếu tố quyết định cho sự thành công của hồ sơ.

Thứ hai là chọn đồng hành cùng đơn vị tư vấn chuyên nghiệp. Dựa trên kinh nghiệm bản thân, đây là yếu tố góp phần lớn cho việc hồ sơ của Quý vị được duyệt. Không những vậy, một đơn vị tư vấn tốt sẽ giúp chúng ta an tâm và hành trình di trú đến một đất nước mới cũng trở nên “dễ thở” hơn.

Sau khi quyết định di trú Mỹ theo diện EB-3, tôi đã nghiên cứu và đến tư vấn gần rất nhiều đơn vị ở khu vực Hồ Chí Minh để tham khảo chi phí, độ uy tín và chất lượng dịch vụ của các bên.

Vì có tìm hiểu trước về chính sách của chương trình EB-3, trong buổi gặp gỡ đầu tiên, tôi đã nhận định đội ngũ AIMS Việt Nam tư vấn vô cùng rõ ràng, chính xác về quyền lợi, điều kiện của chương trình theo thời điểm hiện tại. Vì vậy, chúng tôi quyết định chọn AIMS Việt Nam làm người đồng hành xuyên suốt hành trình hiện thực hóa giấc mơ Mỹ”.

Mời Quý vị cùng lắng nghe chia sẻ về hành trình định cư Mỹ diện lao động EB-3 của khách hàng Trần Ngọc Tuyết Lan sau đây:

 

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.