fbpx
N.A.V.

Câu chuyện thành công

N.A.V.

Định cư Úc


CHÚC MỪNG QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ N.A.V. ĐƯỢC CẤP BẢO LÃNH 491 – SBO TỪ ÚC!

Tiếp nối hai tin vui từ nhà đầu tư N.K.T. và N.T.H., thêm một nhà đầu tư Việt Nam được chính quyền Queensland, Úc cấp thư bảo lãnh hồ sơ theo chương trình thị thực 491, nhánh SBO (Small Business Owners – chủ doanh nghiệp nhỏ). Đây là diện thị thực có thời hạn lên tới 5 năm, giúp chủ doanh nghiệp nhỏ kinh doanh, định cư và trở thành thường trú nhân Úc.

Qua những lần trao đổi, AIMS đã chia sẻ với quý nhà đầu tư N.A.V. về quyền lợi của chương trình và việc cần khởi động hồ sơ sớm, tránh những thay đổi sắp tới về chính sách di trú Úc. Đồng tình với AIMS, anh N.A.V. đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục. Quyết định đúng đắn này đã giúp anh nhận được bảo lãnh bang trước khi Queensland tạm dừng nhận hồ sơ mới cho năm 2020 – 2021.

Với thị thực 491, quý nhà đầu tư N.A.V. sẽ bắt đầu những bước đầu tiên trên hành trình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc:
– Toàn bộ gia đình tiếp tục lưu lại Úc để kinh doanh, vận hành doanh nghiệp (như yêu cầu của thị thực 491 – SBO) trong 5 năm tới
– Các con ở độ tuổi phổ thông sẽ được theo học tại các trường công lập Úc với chất lượng hàng đầu
– Đặc biệt, khác với các diện tạm trú khác, thị thực 491 cho phép cả gia đình hưởng bảo hiểm y tế Medicare với các quyền lợi tối ưu (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, khám chữa và phát thuốc cả những bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ bảo hiểm y tế tại 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cả gia đình quý nhà đầu tư N.A.V. sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân sau 3 năm

Thời gian sắp tới, đội ngũ AIMS sẽ phối hợp cùng quý nhà đầu tư để nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ xin lấy thị thực 491 theo như hướng dẫn từ Sở Di trú Queensland (BSMQ). Sau bước này, nếu bộ hồ sơ được Sở Di trú bang chấp thuận, ứng viên sẽ nhận thông báo từ Bộ Nội vụ (Home Affairs – HA) để hoàn tất các hồ sơ và có kết quả cuối cùng.

Kính mời quý vị xem thêm về thông báo cấp bảo lãnh bang từ Queensland dành cho hồ sơ anh N.A.V.:

21 05 24 491 SBO AIMS NAV

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.