Medicare - Món quà vô giá cho gia đình

Ngày 14/10/2020

MEDICARE - TẤM THẺ BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN, MÓN QUÀ VÔ GIÁ CHO GIA ĐÌNH DOANH NHÂN

Trở thành thường trú nhân, hoặc công dân Úc đồng nghĩa với việc vợ, chồng và con cái sẽ cùng được bảo vệ với chế độ y tế, chăm sóc sức khỏe Medicare, không chỉ trên lãnh thổ Úc mà còn tại 11 quốc gia thành viên Hiệp ước Chăm sóc Y tế Hỗ tương (Reciprocal Health Care Agreement - RHCA). Đây thực sự là món quà "quý hơn vàng" để doanh nhân trao tặng cho người thân gia đình.
 father carrying his cheerful son his shoulders with bright sky 181624 11786

Tấm thẻ quyền năng "quý hơn vàng"

Quốc gia Úc luôn nằm trong danh sách các điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới. Ngoài chất lượng cuộc sống tuyệt vời, môi trường trong lành, xã hội đa văn hóa, Úc còn hấp dẫn bởi chất lượng y tế tiên tiến, giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện. Nơi đây, người dân được tiếp cận các dịch vụ y tế giúp tầm soát, chữa trị bệnh hiệu quả thông qua thẻ bảo hiểm y tế Medicare. Trong đó, bao gồm các dịch vụ: 

  • Miễn phí chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện công
  • Hỗ trợ chi phí điều trị ngoại trú
  • Chương trình Trợ cấp Dược phẩm (Pharmaceutical Benefits Scheme - PBS)

Bên cạnh quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Úc, Medicare còn là tấm thẻ bảo hiểm khi thường trú nhân, công dân Úc đi lại trong vùng lãnh thổ của 11 quốc gia mà Úc có ký kết Hiệp ước Chăm sóc Y tế Tương hỗ (Reciprocal Health Care Agreement - RHCA) bao gồm: Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc.

Tại Úc, quyền lợi của Medicare có thể kể tới như tích hợp cùng sổ sức khỏe điện tử, theo dõi lịch sử khám, chữa bệnh cho người dân. Đặc biệt, thông qua hệ thống chăm sóc sức khỏe và thẻ Medicare, chính phủ đã triển khai chương trình tầm soát ung thư sớm các loại ung thư như ruột, cổ tử cung, ung thư vú, giúp sớm chữa trị và giảm tỷ lệ tổn thương, tử vong do bệnh tật. Bên cạnh đó, lần đầu tiên trên thế giới, Úc đã tiên phong trong việc phổ biến loại thuốc quý chữa ung thư bạch cầu Imbruvica cho người dân thông qua chương trình Trợ cấp Dược phẩm (Pharmaceutical Benefits Scheme - PBS). Thay vì tốn 187.000 AUD (hơn 3 tỷ VNĐ) tiền thuốc mỗi năm, bệnh nhân có thẻ Medicare sẽ chỉ cần trả 75,6 AUD mỗi năm, tương đương 6,3 AUD (hơn 100.000 VNĐ) mỗi tháng. Đây là chi phí y tế quá nhỏ nếu so sánh với thu nhập của người dân sống tại Úc.

Ngoài ra, với ưu tiên dành cho phụ nữ và trẻ em, Medicare cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện dành cho bà mẹ và trẻ sơ sinh trong suốt quá trình mang thai và sinh nở như siêu âm định kỳ, tư vấn mang thai, xét nghiệm thai kỳ, tiêm ngừa cúm, dịch vụ đỡ đẻ, chăm sóc sau sinh ... Trẻ sinh ra sẽ ngay lập tức được cấp thẻ Medicare để theo dõi, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất. 

Thêm vào đó, người dân Úc cũng sẽ được miễn, giảm chi phí khi được bác sĩ chỉ định các loại thủ thuật, phẫu thuật, tiêm chủng ngừa viêm phổi, đo mật độ can-xi xương, làm các xét nghiệm như xét nghiệm máu, chụp X-quang, siêu âm, cộng hưởng từ tại các bệnh viện công. 

BI Centrelink medicare sign GettyImages 516772986

Theo quy định của chính phủ Úc, thường trú nhân, công dân, những người giữ thị thực làm việc hợp lệ và người thân đều được hưởng chăm sóc sức khỏe Medicare. Để trao tấm thẻ Medicare, món quà vô giá bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (Hà Nội), hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

- Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
- Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
- Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội - chăm sóc y tế như công dân Úc
- Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
- Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567