fbpx
Ng.Th.Tr.

Câu chuyện thành công

Ng.Th.Tr.

Định cư Úc

Chúc mừng quý khách hàng Ng.Th.Tr. đã nhận được thị thực thường trú Úc 186!

Bảng thành tích của AIMS tiếp tục nối dài khi bộ hồ sơ của gia đình quý khách hàng Ng.Th.Tr. đã được Bộ Nội vụ Úc chấp thuận.

Tin tưởng vào tư vấn chuyên môn của đội ngũ, quý khách hàng Ng.Th.Tr. đã quyết định lựa chọn AIMS làm đơn vị đồng hành cùng “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc. Đến tháng 11/2021, bộ hồ sơ của quý khách hàng đã gặt hái thành công đầu tiên khi vượt qua Sát hạch Tay nghề. Ngày 05/12/2022, quý khách hàng Ng.Th.Tr. nhận được kết quả đánh giá tích cực từ Bộ Nội vụ, toàn bộ gia đình được cấp thị thực thường trú Úc. 

Thị thực 186 là diện thị thực Tay nghề cao, cho phép đương đơn và gia đình sinh sống và làm việc tại Úc thông qua sự bảo lãnh của nhà tuyển dụng hoặc công ty/doanh nghiệp. Cụ thể, gia đình quý khách hàng Ng.Th.Tr. sẽ nhận những đặc quyền: 

  • Cả gia đình (vợ/chồng, con cái) đã được cấp quyền thường trú nhân Úc
  • Quý khách hàng và vợ/chồng được phép định cư, làm việc và hưởng thu nhập cao tại một quốc gia phát triển 
  • Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
  • Miễn học phí cấp phổ thông, học phí đại học và học bổng, trợ cấp như sinh viên bản xứ
  • Gia đình được cấp thẻ y tế Medicare, chăm sóc, khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí không chỉ tại Úc mà còn trên 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc
  • Cơ hội nhập tịch và lấy hộ chiếu Úc 

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! 

Mời quý vị xem thị thực 186 cấp cho gia đình quý khách hàng Ng.Th.Tr.:

22 05 12 Khach hang thanh cong Visa Uc 186 NgThTr 2 22 05 12 Khach hang thanh cong Visa Uc 186 NgThTr 2

 

Thị thực Tay nghề cao – Cơ hội làm việc, gia tăng thu nhập và định cư ổn định tại Úc

Trong năm tài chính 2022-23, tổng chỉ tiêu thị thực định cư Úc là 195.000 (tăng 20% so với năm trước); trong đó, gần 50% dành cho diện Tay nghề cao (thị thực 189, 190 và 491). Thị thực Tay nghề cao ra đời để thu hút những lao động quốc tế có chuyên môn phù hợp, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng tại Úc. Chương trình bao gồm một số diện thị thực: Tay nghề độc lập (189)Tay nghề bảo lãnh bang (190) và Tay nghề khu vực chỉ định (491)

Theo đánh giá của các chuyên gia định cư, hiện nay đang là thời điểm lý tưởng vì chỉ tiêu cao và chính phủ Úc đang ưu tiên cho các ứng viên nộp hồ sơ từ ngoài phạm vi nước Úc.

Sở hữu mối quan hệ chặt chẽ với chính quyền các bang Úc, kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực tư vấn định cư, tập đoàn AIMS sẽ đánh giá, hoàn thiện bộ hồ sơ của quý khách hàng để tối ưu cơ hội cạnh tranh, nhận được thị thực định cư Úc. 

Để được tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư Úc, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.