fbpx
N.V.H.

Câu chuyện thành công

N.V.H.

Định cư Úc

Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.V.H với tin vui này! Đây cũng là tín hiệu tích cực cho thấy: Dù đang tạm dừng nhận các hồ sơ mới, những hồ sơ đã nộp vào Queensland vẫn được xét duyệt với tốc độ khẩn trương.

Tuy nhiên, với số lượng hồ sơ như hiện tại, các nhà đầu tư được khuyến nghị nên nhanh chóng khởi động và hoàn thiện hồ sơ để lấy những suất bảo lãnh bang cuối cùng. Với thư chấp thuận từ bang, hồ sơ quý nhà đầu tư sẽ được “khóa” theo các tiêu chí được nhận định là “dễ chịu” hơn so với luật mới.

Một số lưu ý chính về luật định cư mới của Úc, sẽ áp dụng sau 1/7:
– Không còn cơ hội lấy trực tiếp thẻ thường trú thông qua chương trình 132A: Nhà đầu tư không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải chờ đợi thêm ít nhất 3 năm dưới diện thị thực tạm trú (thông qua các chương trình 188) trước khi có đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú.
– Nâng yêu cầu cho hồ sơ 188A: Cụ thể, nhà đầu tư phải có đủ 1,25 triệu AUD tài sản (trước là 800.000 AUD) và có doanh thu hàng năm là 750.000 AUD (trước là 500.000 AUD) để đủ điều kiện nộp hồ sơ theo chương trình 188A.

Với 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn của AIMS, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý nhà đầu tư nắm bắt cơ hội ở giai đoạn “nước rút” để định cư Úc thành công!


AIMS tự hào đã đưa 18.000 khách hàng đi định cư thành công tại các quốc gia phát triển. Đặt giá trị “tận tâm” lên hàng đầu, không ngừng PUSHED (“thúc đẩy” – giá trị cốt lõi của tập đoàn), AIMS đã hỗ trợ gia đình khách hàng đến Úc sau chỉ 11 tháng (1/3 thông thường), đến châu Âu sau 45 ngày (thời gian kỷ lục).

Để được tư vấn tận tình về các chương trình định cư Úc hiệu quả, AIMS kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.