fbpx
Ph.T.Th.Th.

Câu chuyện thành công

Ph.T.Th.Th.

Định cư Úc

Chúc mừng nhà đầu tư Ph.T.Th.Th. được cấp thư bảo lãnh từ bang Queensland!

Thông qua mối quan hệ chiến lược với Sở Di trú Queensland, AIMS đã hỗ trợ nhà đầu tư lấy được bảo lãnh bang cuối cùng trước khi luật thay đổi vào ngày 1/7.  Việc có bảo lãnh bang trong thời điểm này mang ý nghĩa quan trọng, giúp hồ sơ vẫn được xét theo tiêu chí hiện tại. Do đã có thời gian áp dụng lâu dài, xét duyệt theo chính sách cũ sẽ có nhiều thuận lợi hơn so với chính sách sắp được áp dụng.

Được mệnh danh “tiểu bang nắng ấm”, Queensland hấp dẫn các nhà đầu tư quốc tế không chỉ với khí hậu ôn hòa, con người thân thiện mà còn với chính sách khuyến khích đầu tư của chính quyền tiểu bang. Thành phố Brisbane, thủ phủ của Queensland được mệnh danh “New York của nước Úc”.

Hiện tại, tất cả các tiểu bang tại Úc đều đang cấp đến những suất bảo lãnh bang cuối cùng cho năm chương trình 2020 – 2021. Năm nay, bang Queensland được Bộ Nội vụ Úc cấp 1.400 suất bảo lãnh bang, tương đương 20,41% tổng chỉ tiêu của năm 2021 cấp cho tất cả các bang. Vừa qua, bang đã có đợt tạm ngưng nhận hồ sơ do số lượng hồ sơ nộp ồ ạt. Sở Di trú Queensland cũng dành sự ưu tiên cho các doanh nghiệp tạo ra công ăn việc làm, hoặc hỗ trợ cho các lĩnh vực giúp phục hồi kinh tế, xã hội sau COVID-19 cũng như nằm tại các vùng chưa phát triển.

Năm 2021 cũng là năm Bộ Nội vụ Úc tăng gấp đôi số lượng thị thực cấp cho chương trình đầu tư – định cư, từ 7.260 chỉ tiêu (thông thường hàng năm) lên tới 13.500 chỉ tiêu.

Kính mời quý vị tham khảo thông báo cấp bảo lãnh bang cho nhà đầu tư Ph.T.Th.Th.:

21 06 16 PTTT 188A ITA QLD


AIMS tự hào đã đưa 18.000 khách hàng đi định cư thành công tại các quốc gia phát triển. Đặt giá trị “tận tâm” lên hàng đầu, không ngừng PUSHED (“thúc đẩy” – giá trị cốt lõi của tập đoàn), AIMS đã hỗ trợ gia đình khách hàng đến Úc sau chỉ 3 tháng (1/10 thông thường), đến châu Âu sau 45 ngày (thời gian kỷ lục).

Để được tư vấn tận tình về các chương trình định cư Úc hiệu quả, AIMS kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.