fbpx
T.N.Q.

Câu chuyện thành công

T.N.Q.

Định cư Úc

Chúc mừng gia đình 5 thành viên của quý nhà đầu tư T.N.Q. đã được cấp thị thực 188A để “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc!

  • Tháng 9/2021 mở đầu với tin vui dành cho nhà đầu tư của AIMS: Gia đình quý nhà đầu tư T.N.Q. đã được Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực 188A – định cư Úc.
  • Thị thực 188A là khởi đầu cho cuộc sống mới tại Úc của gia đình 5 thành viên quý nhà đầu tư T.N.Q. tại tiểu bang Victoria.
  • Gia đình quý nhà đầu tư T.N.Q. sẽ đầu tư – kinh doanh tại Úc theo điều kiện cũ của chương trình 188A (trước ngày 1/7/2021).

 

21 09 01 LVS210906 NTKP

210902 TNT210906 TNTT210906 TTD

Sở hữu mối quan hệ chiến lược với đại diện các cấp chính quyền tại Úc, sự hỗ trợ của AIMS sẽ đảm bảo quyền lợi ưu tiên nhất cho việc xét duyệt hồ sơ khách hàng. Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS.

Một lần nữa, xin chúc mừng quý nhà đầu tư T.N.Q. và gia đình! Với hành trình sắp tới, AIMS vẫn sẽ cam kết đồng hành, hỗ trợ quý nhà đầu tư và gia đình cho tới khi hoàn toàn an cư tại Úc!

Mời quý vị xem thêm một số hình ảnh về Victoria, tiểu bang Nữ hoàng với thủ phủ Melbourne năng động:

 

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.