fbpx
V.H.Q.

Câu chuyện thành công

V.H.Q.

Định cư Úc


CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH 5 THÀNH VIÊN CỦA QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ V.H.Q. ĐƯỢC CẤP QUYỀN THƯỜNG TRÚ ÚC THEO CHƯƠNG TRÌNH 132!

Tin vui tiếp tục đến với AIMS và gia đình quý khách hàng trong tháng 5/2021: Toàn bộ gia đình 5 thành viên của nhà đầu tư V.H.Q. đã được cấp thị thực thường trú Úc. Với thị thực này, gia đình quý khách sẽ được tự do nhập cảnh, sinh sống, học tập tại Úc với các quyền lợi tối ưu như:
– Miễn, giảm tới 10 tỷ VND học phí từ mẫu giáo tới phổ thông cho mỗi con
– Tự do kinh doanh, làm việc tại bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào mà không bị hạn chế (trừ các lĩnh vực thuộc chính phủ hoặc lực lượng vũ trang)
– Khi sở hữu nhà sẽ được nhận FHOG (First Home Owner Grant – Trợ cấp mua nhà lần đầu) giá trị tới 10.000 AUD (tương đương 171 triệu VND)
– Con cái khi sinh ra ở Úc nghiễm nhiên trở thành công dân Úc
– Hưởng chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh miễn phí với bảo hiểm y tế công Medicare (khám chữa và phát thuốc cho cả những bệnh như ung thư)
– Cơ hội trở thành công dân khi cư trú đủ 4 năm

Đặc biệt, thời gian chờ đợi kết quả hồ sơ của nhà đầu tư V.H.Q. gói gọn trong chưa đầy 12 tháng, chỉ tương đương 1/3 thời gian thông thường được Bộ Nội vụ Úc thông báo. Một lần nữa, đội ngũ AIMS xin chân thành cảm ơn và chúc mừng thành công của quý gia đình nhà đầu tư V.H.Q.! Tin vui ngày hôm nay cũng là “quả ngọt” từ sự phối hợp và niềm tin của tất cả các thành viên gia đình dành cho chiến lược hồ sơ của AIMS. Sắp tới, gia đình quý nhà đầu tư V.H.Q. sẽ bắt đầu hành trình mới tại Úc. AIMS xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất và cam kết sẽ hỗ trợ gia đình nhà đầu tư trên hành trình an cư này!

Kính mời quý vị xem thêm về thông báo cấp thị thực thường trú Úc dành cho 5 thành viên gia đình nhà đầu tư:

 
21 05 12 VHQ 132A AIMS21 05 12 TTH 132A AIMS

21 05 12 VDQ 132A AIMS21 05 12 VHV 132A AIMS21 05 12 VQV 132A AIMS

 

 

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.