fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Chau Au

Đổi Bitcoin – Lấy thẻ thường trú & hộ chiếu thứ 2

Ngày 05/03/2023

Quốc gia nào cho phép sử dụng Bitcoin cho các chương trình đầu tư – định cư?

Với sự phổ biến của Bitcoin, một số quốc gia có chương trình đầu tư – định cư đã cho phép đương đơn sử dụng cryptocurrency (tiền mã hóa/tiền ảo) để tham gia chương trình. Trong đó, châu Âu chính là “thiên đường tiền ảo” khi Slovakia là quốc gia đi đầu trong việc chấp nhận các giao dịch bằng Bitcoin từ năm 2013.

Slovakia – “Thiên đường Bitcoin”

Khi “cơn bão” tiền mã hóa còn chưa lan tỏa trên toàn thế giới, Slovakia đã sớm thiết lập kỷ lục quốc gia đầu tiên tại châu Âu có lắp đặt máy ATM Bitcoin. Máy ATM Bitcoin đầu tiên được đặt tại trung tâm thủ đô Bratislava vào ngày 8/12/2013, trước cả ATM Bitcoin của Phần Lan, Thụy Điển. Trong đó, thủ đô Bratislava hiện tại tập trung đông đảo cộng đồng nhà đầu tư Bitcoin hoạt động sôi nổi. Đây cũng là nơi chấp nhận Bitcoin cho các giao dịch mua bán thông thường, ví dụ như mua bánh mì kẹp Subway. Hiện tại, Slovakia đã có 55 máy ATM Bitcoin trên toàn quốc, chủ yếu tập trung tại thủ đô Bratislava.

Những nhà đầu tư tiền ảo mong muốn lấy nhanh thẻ cư trú châu Âu có thể tham gia chương trình đầu tư – định cư Slovakia. Với lợi thế yêu cầu chương trình đơn giản, không cần chứng minh nguồn tài chính và thời gian gói gọn trong vòng 45 ngày, Slovakia hiện tại đang là chương trình lấy thẻ cư trú châu Âu hấp dẫn nhất hiện tại. Theo đó, chỉ cần 4 Bitcoin, nhà đầu tư cùng toàn bộ gia đình (vợ/chồng, con cái) trở thành thường trú nhân châu Âu.

Lợi thế khi tham gia chương trình đầu tư – định cư Slovakia:

Mời quý vị xem chi tiết về chương trình đầu tư – định cư Slovakia.

Malta – Quốc gia thân thiện với tiền ảo

Malta là một trong những quốc gia chào đón nhà đầu tư tiền ảo nhất thế giới. Tự định vị là quốc gia tiên phong trong lĩnh vực fintech (công nghệ tài chính), Malta đã thiết lập hạ tầng cơ sở hiệu quả để thực hiện các giao dịch tiền ảo cũng như khuyến khích các công ty fintech dời trụ sở về đây.

Những nhà đầu tư tiền ảo cũng có thể tham gia các chương trình đầu tư lấy thẻ thường trú nhân, hoặc đầu tư lấy quốc tịch Malta với mức đầu tư và đóng góp không hoàn lại chỉ từ 4,1 tỷ VND. Theo đó, nhà đầu tư sẽ sở hữu thẻ cư trú châu Âu và Schengen.

Lợi thế khi tham gia chương trình đầu tư – định cư Malta:

Mời quý vị xem chi tiết về chương trình đầu tư – định cư Malta.

Bồ Đào Nha – Quốc gia ủng hộ Bitcoin

Bồ Đào Nha cũng là quốc gia sớm chấp nhận và ủng hộ thanh toán bằng Bitcoin. Quốc gia này thậm chí cho lắp đặt nhiều Bitcoin ATM cũng như sớm đưa ra nhiều chính sách luật có lợi cho người nắm giữ Bitcoin. Đơn cử như chính sách không đánh thuế giao dịch Bitcoin tại Bồ Đào Nha, kể cả khi đổi từ Bitcoin sang các đồng tiền khác.

Lợi thế khi tham gia chương trình đầu tư – định cư Bồ Đào Nha:

Mời quý vị xem chi tiết về chương trình đầu tư – định cư Bồ Đào Nha.

Đổi Bitcoin lấy hộ chiếu Vanuatu

Vanuatu là quốc gia đầu tiên trên thế giới áp dụng cryptocurrency (tiền ảo) cho chương trình đầu tư – nhập tịch. Theo đó, các triệu phú tiền ảo có thể “đổi” Bitcoin lấy hộ chiếu thứ 2.

Tên quốc gia Vanuatu dường như còn xa lạ với nhiều người Việt. Tuy nhiên, ít ai biết hộ chiếu quốc gia này có quyền lực tương đương Đài Loan. Thuộc khối Thịnh vượng Chung, Vanuatu có mối quan hệ ngoại giao chặt chẽ với Anh Quốc, Canada, Úc … và được sự bảo trợ về hầu hết tất cả các lĩnh vực thuộc khối này.

Với thế mạnh thời gian xử lý hồ sơ nhanh (1 tháng) cùng với yêu cầu đơn giản (không yêu cầu bằng cấp, ngoại ngữ …), đầu tư – lấy hộ chiếu thứ 2 Vanuatu hiện tại là một trong những chương trình hấp dẫn nhất. Vừa qua, chính phủ Vanuatu cũng mới bổ sung thêm hình thức đầu tư – sở hữu bất động sản để đủ điều kiện tham gia chương trình nhập tịch.

Lợi thế khi tham gia chương trình đầu tư – lấy hộ chiếu Vanuatu:

Mời quý vị xem chi tiết về chương trình đầu tư – định cư Vanuatu.

Antigua & Barbuda – Quốc gia duy nhất tại Caribe “chuộng” Bitcoin 

Antigua & Barbuda là quốc gia duy nhất trong khu vực Caribe chấp nhận Bitcoin cũng như hầu hết các loại tiền ảo để tham gia chương trình đầu tư – nhập tịch. Với động thái này, Antigua & Barbuda hy vọng sẽ thu hút được các triệu phú tiền ảo đang mong muốn sở hữu thêm hộ chiếu thứ 2. Để giảm thiểu các rủi ro liên quan đến việc lưu trữ, quốc gia này sẽ luôn chuyển đổi tiền ảo sang USD mỗi ngày.

Antigua & Barbuda cũng rất linh hoạt trong việc thanh toán. Bên cạnh tiền ảo, Antigua & Barbuda cũng chấp nhận cả khoản đầu tư bằng EUR.

Lợi thế khi tham gia chương trình đầu tư – lấy hộ chiếu Antigua & Barbuda:

Mời quý vị xem chi tiết chương trình đầu tư – định cư Antigua & Barbuda.


Tự hào với danh mục chương trình đầu tư – định cư đầy đủ và hiệu quả nhất, AIMS sẽ giúp quý vị “hiện thực hóa” giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển. Để được tư vấn chi tiết về cơ hội lấy thẻ thường trú, hộ chiếu thứ 2, hưởng các đặc quyền đi lại, chăm sóc y tế, sức khỏe trên toàn thế giới, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi thẻ thường trú, hộ chiếu thứ hai tại các quốc gia 

– Toàn bộ gia đình (vợ/chồng, con cái) sinh sống, làm việc và học tập tại các quốc gia phát triển
– Vợ/chồng đi cùng được quyền làm việc, thêm thu nhập
– Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí cho mỗi con từ phổ thông tới đại học 
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân 
– Cơ hội nhập tịch khi sở hữu thẻ thường trú
– Quyền lực hộ chiếu giúp đi lại dễ dàng tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí