fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Porto

Vanuatu là quốc gia duy nhất chấp nhận khoản đầu tư – nhập tịch bằng cả Bitcoin và ngoại tệ

Ngày 05/03/2023

Vanuatu là quốc gia duy nhất chấp nhận khoản đầu tư – nhập tịch bằng 4 ngoại tệ mạnh và Bitcoin

Với sự phổ biến của Bitcoin, Vanuatu là quốc gia đầu tiên cho phép giao dịch Bitcoin để tham gia chương trình đầu tư – nhập tịch. Đây cũng là chương trình có thời gian xử lý hồ sơ ấn tượng, chỉ sau 1 tháng trong thời điểm không có dịch bệnh.

210905

Trong khi nhiều quốc gia đưa ra mức đầu tư tối thiểu cho các chương trình đầu tư – định cư theo USD thì Vanuatu lại là quốc gia đầu tiên trên thế giới áp dụng cryptocurrency (tiền ảo) cho chương trình đầu tư – nhập tịch. Theo đó, các triệu phú tiền ảo có thể “đổi” Bitcoin lấy hộ chiếu thứ 2. Bên cạnh Bitcoin, Vanuatu cũng chấp nhận các ngoại tệ mạnh như USD, AUD, NZD và JPY. Đáng lưu ý, trong danh sách các đồng ngoại tệ được chấp nhận không có đồng EUR của châu Âu.

Bước tiến về công nghệ hay bước đi thức thời?

Vanuatu nổi tiếng là một quốc gia với chương trình đầu tư – nhập tịch hấp dẫn. Ít ai biết hộ chiếu quốc gia này có quyền lực tương đương Đài Loan. Thuộc khối Thịnh vượng Chung, Vanuatu có mối quan hệ ngoại giao chặt chẽ với Anh Quốc, Canada, Úc … và được sự bảo trợ về hầu hết tất cả các lĩnh vực. Trước COVID-19, khi chưa áp dụng các lệnh hạn chế biên giới quốc tế, hộ chiếu Vanuatu giúp nhà đầu tư đi lại miễn thị thực tới toàn bộ các quốc gia thuộc khối Schengen (Pháp, Đức …), Anh Quốc và Hong Kong.

Thêm vào đó, điều kiện để được cấp thêm quốc tịch thứ 2 của Vanuatu cũng được đánh giá đơn giản nhất thế giới khi không yêu cầu bằng cấp, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý. Nhà đầu tư chỉ cần quyên góp vào các quỹ của chính phủ để được chấp thuận tham gia chương trình. Với sự phổ biến gần đây của cryptocurrency, Vanuatu đã linh hoạt, cho phép các nhà đầu tư sử dụng Bitcoin để đổi lấy hộ chiếu thứ 2. Điều này khiến chương trình đầu tư – nhập tịch Vanuatu thu hút một lượng lớn những nhà đầu tư trong sân chơi cryptocurrency.

Theo thông tin cập nhật, Vanuatu đã cấp ít nhất 2.000 hộ chiếu cho nhà đầu tư nước ngoài theo chương trình đầu tư – nhập tịch của quốc đảo. Tổng mức đầu tư Vanuatu thu được ước tính lên đến 100 triệu USD, tương đương 42% doanh thu quốc gia trong riêng năm 2020. Với động thái mới, chấp nhận khoản đầu tư bằng cả ngoại tệ và tiền ảo, chương trình đầu tư – nhập tịch Vanuatu đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Mời quý vị xem thêm một số hình ảnh về Vanuatu, “quốc gia hạnh phúc nhất thế giới”:

Lợi thế khi tham gia chương trình đầu tư – lấy hộ chiếu Vanuatu:Để giúp quý nhà đầu tư nắm bắt cơ hội sở hữu quốc tịch quyền lực toàn cầu với mức đầu tư chỉ từ 2,3 tỷ VND, giúp đi lại miễn thị thực hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ (bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, khối EU ...), AIMS, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư và di trú đến từ Singapore tổ chức sự kiện:

HỘI THẢO QUỐC TỊCH QUYỀN LỰC TOÀN CẦU
Đầu tư từ 2,3 tỷ VND - Gia đình sở hữu quốc tịch quyền lực sau 2 tháng
09:00 - 11:30 | Thứ Bảy 11.09.2021 | Mời quý vị quan tâm, đăng ký tại đây

Để được tư vấn chi tiết về cơ hội lấy thẻ thường trú, hộ chiếu thứ 2, hưởng các đặc quyền đi lại, chăm sóc y tế, sức khỏe trên toàn thế giới, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) - 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi hộ chiếu thứ hai

– Toàn bộ gia đình (vợ/chồng, con cái) sinh sống, làm việc và học tập tại các quốc gia phát triển
– Vợ/chồng đi cùng được quyền làm việc, thêm thu nhập
– Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí cho mỗi con từ phổ thông tới đại học 
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội của công dân bản xứ
– Quyền lực hộ chiếu giúp đi lại dễ dàng tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 12 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí