fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 4

5 lý do khiến chương trình Du lịch trải nghiệm Cuộc sống & Làm việc tại Úc thu hút giới trẻ Việt

Ngày 05/03/2023

Thị thực 462 – Chắp cánh cho tuổi trẻ tự do khám phá & trải nghiệm cuộc sống trên khắp nước Úc

Với chương trình Thị thực 462, các bạn trẻ Việt Nam sẽ có cơ hội khám phá cảnh đẹp, cuộc sống và làm việc với thu nhập cao (lên tới gần 1 tỷ VND/năm) tại Úc trước khi quyết định những hướng đi sắp tới trong tương lai.

Không dừng lại ở việc thỏa mãn đam mê du lịch, chương trình còn giúp các bạn trẻ có thêm thu nhập cũng như thực tế làm việc tại Úc. Đặc biệt, với mục tiêu kích thích du lịch, gia tăng lực lượng lao động trẻ đến đóng góp cho kinh tế Úc hậu COVID, xứ sở kangaroo đưa ra những chính sách rất ưu đãi và tạo nhiều điều kiện cho 1.500 bạn trẻ Việt khởi động hồ sơ trong năm nay!

21 11 15 AIMS Uc

Thỏa khát khao trải nghiệm của giới trẻ

1440x810 cmsv2 b9078666 38ab 5387 be8f 0cd84b8f2ec1 4779748

Các tín đồ du lịch không thể bỏ qua điểm đến Úc. Xứ sở “chuột túi” nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hệ động thực vật phong phú, độc đáo cũng như đến 10 kỳ quan thế giới. Với chương trình Du lịch trải nghiệm, các bạn trẻ sẽ được thỏa đam mê du lịch với thu nhập trực tiếp ngay tại Úc, không cần đến nguồn hỗ trợ từ các phụ huynh. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn trẻ thỏa sức khám phá cuộc sống độc lập, cũng như thể hiện sự độc lập với phụ huynh trước khi lựa chọn một con đường tương lai sau này.

Mời quý vị khám phá thêm về 5 điều đặc biệt chỉ có tại Úc.

Vi vu & Làm việc tại Úc chỉ sau 2 tháng

Một trong những điểm hấp dẫn của chương trình Du lịch trải nghiệm Làm việc và Cuộc sống tại Úc đó là thời gian xử lý, nhận kết quả nhanh chóng của chương trình. Bên cạnh đó, thay vì nộp hồ sơ thị thực tại Úc, các bạn chỉ cần nộp hồ sơ ngay tại Lãnh sự quán Úc ở Việt Nam. Việc nộp hồ sơ ngay tại nước sở tại là lợi thế lớn, giúp giảm thiểu khả năng thất lạc hồ sơ và dễ dàng bổ sung thêm các giấy tờ cần thiết nếu cơ quan xét duyệt yêu cầu.

Thu nhập “khủng” lên tới gần 1 tỷ VND/năm cho sinh viên mới ra trường

tasting australia 2020 

Rất nhiều bạn trẻ chưa biết đến cơ hội có được thu nhập “khủng” khi đến Úc du lịch và làm việc. Với việc Úc đang rất tích cực thu hút nguồn lao động quốc tế dồi dào để đóng góp vào công cuộc tái phát triển hậu đại dịch, các bạn trẻ sẽ rất dễ dàng tìm được một công việc phù hợp khi đến Úc. Bên cạnh đó, Úc cũng nằm trong số các quốc gia có mức thu nhập tối thiểu tốt nhất thế giới. Làm việc tại Úc, bạn trẻ không chỉ được đảm bảo về quyền lợi mà còn nhận được thu nhập đáng mơ ước.

Một số lưu ý đối với chương trình:

– Các bạn trẻ không bị giới hạn về lựa chọn công việc và số giờ làm việc.
– Úc là một trong những quốc gia có mức thu nhập tối thiểu cao nhất thế giới với mức lương tối thiểu là 20,33 AUD/giờ
– Để được gia hạn thị thực 2 lần (tổng thời gian lưu lại Úc lên đến 3 năm), các bạn cần đảm bảo làm việc trong một số lĩnh vực được coi là thiết yếu do chính phủ Úc quy định với thời gian 3 – 6 tháng (tùy vào thị thực gia hạn lần đầu tiên hay thứ 2)

Khi lựa chọn dịch vụ hỗ trợ của AIMS, các bạn trẻ sẽ được chuyên viên theo sát trên toàn bộ quá trình từ lúc chuẩn bị hồ sơ cho tới khi đặt chân, làm việc tại Úc. Đặc biệt, không dừng lại ở việc hỗ trợ xin thị thực lần đầu, AIMS còn theo sát và tư vấn cụ thể để đảm bảo các bạn trẻ lựa chọn việc làm phù hợp với tiêu chí gia hạn thị thực của Bộ Nội vụ.

Thử du lịch – du học Úc – Không lo chi phí!

Với các bạn trẻ vẫn còn đang lưỡng lự trước việc du học tại Úc, chương trình thị thực 462 có thể giúp các bạn trải nghiệm cuộc sống du học, đồng thời tích lũy được kinh nghiệm sống và thu nhập đủ để trang trải học phí, chi phí sống tại Úc. Điều đáng lưu ý đó là chương trình không giới hạn thời gian làm việc tối đa 40 giờ/2 tuần như thị thực dành cho du học sinh. Chính vì vậy, các bạn trẻ hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập theo khả năng của mình.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thử trải nghiệm cuộc sống học tập tại Úc vì thị thực này cho phép các bạn du học tới 4 tháng với mỗi 12 tháng lưu tại Úc. Việc lựa chọn chương trình học tại Úc cũng rất quan trọng trong việc gia hạn thị thực vào các lần sau nên các bạn lưu ý, có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của AIMS để được hỗ trợ các khóa học phù hợp, đảm bảo sẽ được tiếp tục gia hạn thị thực.

An tâm với dịch vụ hoàn thiện của AIMS

qantas
Với hơn 16 năm kinh nghiệm tư vấn định cư, di trú và hơn 18.000 khách hàng thành công và hài lòng, AIMS là lựa chọn tin cậy khi các quý phụ huynh và các bạn trẻ mong muốn trải nghiệm cuộc sống tại Úc thông qua thị thực Du lịch trải nghiệm Cuộc sống và Làm việc tại Úc.

Lợi thế khi lựa chọn AIMS:

– Đảm bảo tối ưu tỷ lệ đậu hồ sơ
– Thời gian chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, đến Úc sau 2 tháng
– Hỗ trợ đầy đủ thông tin để chuẩn bị cho cuộc sống trước khi đến Úc
– Đồng hành trong quá trình trải nghiệm cuộc sống, làm việc, học tập với nhân viên bản địa tại Úc
– Tư vấn chuyển tiếp các thị thực khác (gia hạn, du học, làm việc …)


Chương trình Du lịch trải nghiệm Cuộc sống và Làm việc tại Úc phù hợp với ai?

Hiện nay, xu hướng vượt ra khỏi lối mòn để thỏa khát khao khám phá, kiến tạo một cuộc sống đậm bản sắc cá nhân đang trở thành kim chỉ nam cho những lựa chọn của bạn trẻ. Với chương trình Du lịch trải nghiệm Cuộc sống và Làm việc tại Úc, các bạn trẻ hoàn toàn có thể khám phá một quốc gia hoàn toàn mới mà không cần lo lắng về chi phí cũng như có thể tích lũy được một khoản kinh nghiệm, thu nhập đáng kể khi trở về nước.

Chương trình sẽ phù hợp với:

– Bạn trẻ đã học qua năm 2 cao đẳng, đại học, mong muốn có nhiều trải nghiệm trước khi quyết định theo đuổi ngành học, hướng đi cụ thể trong tương lai
– Sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, mong muốn tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài với thu nhập gấp 5 lần trong nước dành cho sinh viên mới ra trường
– Nhân viên văn phòng mong muốn thay đổi môi trường làm việc, đồng thời tích lũy thêm thu nhập khủng và kinh nghiệm làm việc quý giá tại Úc

Yêu cầu chương trình:

– Tuổi: 18 -30
– Đã học xong năm 2 đại học hoặc cao đẳng
– Tiếng Anh cơ bản (IELTS 4.5 hoặc PTE 30)
– Tài chính: 5.000 AUD

Để được tư vấn tận tình về cơ hội đến Úc chỉ sau 2 tháng với chương trình thị thực 462, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn AIMS đồng hành?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí