fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 13

Châu Âu và Úc tự hào sở hữu nhiều điểm đến du học tốt nhất thế giới

Ngày 05/03/2023

Châu Âu và Úc tự hào sở hữu nhiều điểm đến du học tốt nhất thế giới

QS Quacquarelli Symonds, đơn vị phân tích về lĩnh vực giáo dục đại học và sau đại học trên toàn cầu vừa đưa ra danh sách 10 thành phố hàng đầu thế giới dành cho du học sinh. Trong đó, châu Âu và Úc có tổng cộng 6 đại diện. Riêng Đức và Úc là 2 quốc gia duy nhất tự hào có tới 2 thành phố nằm trong “bảng vàng”.

Châu Âu và Úc tự hào là điểm đến du học hàng đầu

Kết quả xếp hạng dựa trên đánh giá của sinh viên quốc tế về 115 thành phố có du học sinh trên toàn thế giới. Dù đã tách khỏi châu Âu và phải đương đầu với khủng hoảng dịch bệnh trong cả năm 2020, London vẫn tiếp tục nối dài thành tích 3 năm liên tiếp giữ vị trí quán quân trong mắt các du học sinh với các ưu điểm:
– Sở hữu nhiều trường đại học chuẩn quốc tế
– Nhận được những đánh giá tích cực từ các du học sinh đã theo học tại đây (98,4/100 điểm cho mảng trải nghiệm du học, chỉ sau thành phố Berlin, Đức)
– Nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
– Cởi mở, thân thiện đối với du học sinh

Xếp hạng thứ 2 năm nay là đại diện đến từ Đức, đầu tàu kinh tế – chính trị của châu Âu: thành phố Munich. Ngoài ra, Đức cũng tự hào có Berlin được du học sinh tham gia khảo sát đánh giá cao nhất về trải nghiệm cuộc sống cả trong khi du học và sau khi tốt nghiệp. Theo sau đó là thành phố Munich của Đức. Châu Á cũng có 2 đại diện là thành phố Seoul (thủ đô Hàn Quốc) và Tokyo (thủ đô Nhật Bản).

Năm nay, Melbourne, Úc gây chú ý với thứ hạng cao nhất về tính đa dạng của cộng đồng học sinh – sinh viên. Tỷ lệ học sinh – sinh viên bản địa và quốc tế cân bằng sẽ giúp nâng cao trải nghiệm học tập và cả làm việc sau khi ra trường. Bên cạnh đó, các thành phố của Úc cũng được đánh giá cao về trang thiết bị phục vụ học tập, nghiên cứu ở tất cả các lĩnh vực. Ngoài ra, tiêu chí về thân thiện, cởi mở cũng giúp Melbourne, Sydney, Adelaide được nhiều du học sinh lựa chọn để học tập.


Melbourne, mệnh danh “thành phố Nữ Hoàng” của Úc, được xếp hạng nhất về cộng đồng học sinh – sinh viên trong bảng xếp hạng QS 2022.

Quý vị cũng lưu ý, khi tham gia các chương trình đầu tư – định cư, con cái quý vị sẽ được hưởng chế độ học miễn phí cấp phổ thông tại các trường công lập, xét đầu vào đại học theo chế độ của thường trú nhân – công dân (ít tính cạnh tranh hơn so với du học sinh quốc tế) và được nhận các học bổng, ưu đãi học phí chỉ dành cho công dân trong nước. Tổng chi phí tiết kiệm cho mỗi con có thể lên tới 10 tỷ VND.

Thêm vào đó, gia đình cũng được chăm sóc sức khỏe, y tế miễn phí với bảo hiểm y tế công tại châu Âu, Úc, Canada. Để được tư vấn cụ thể, mời quý vị liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Để giúp quý nhà đầu tư nắm bắt những thông tin chi tiết về chương trình đầu tư – định cư quốc tế, đồng thời giới thiệu các giải pháp kinh doanh hiệu quả, AIMS, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư và di trú đến từ Singapore tổ chức các sự kiện:

TỌA ĐÀM CƠ HỘI KINH DOANH – ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ CÙNG CHÍNH QUYỀN ÚC
Chính sách đầu tư – định cư Úc năm 2021 –  2022 & Giải pháp đầu tư an toàn – hiệu quả – doanh thu ổn định
09:00 – 11:30 | Thứ Bảy 21.08.2021 | Mời quý vị quan tâm, đăng ký tham dự sự kiện tại đây

HỘI THẢO CƠ HỘI ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ HẬU COVID-19
Chính sách định cư & quyền lợi cho thường trú nhân – công dân Canada & châu Âu
09:00 – 11:30 | Thứ Bảy 28.08.2021 | Mời quý vị quan tâm, đăng ký tham dự sự kiện tại đây


Bảng xếp hạng 10 điểm đến du học tốt nhất thế giới của QS

1. London (Anh Quốc)
2. Munich (Đức)
3. Seoul (Hàn Quốc)
4. Berlin (Đức)
5. Melbourne (Úc)
6. Zurich (Thụy Sĩ)
7. Sydney (Úc)
8. Paris (Pháp)
9. Montreal (Canada)
10. Boston (Mỹ)

Kết quả ở riêng từng lĩnh vực được đánh giá

Trải nghiệm du học tuyệt vời
1. Berlin (Đức
2. London (Anh Quốc)
3. Melbourne (Úc)

Cộng đồng học sinh – sinh viên đa dạng
1. Melbourne (Úc)
2. Coventry (Anh Quốc)
3. Sydney (Úc)

Nhà tuyển dụng được đánh giá cao
1. Tokyo (Nhật Bản)
2. Boston (Mỹ)
3. Seoul (Hàn Quốc)

Điểm đến trong mơ
1. Tokyo (Nhật Bản)
2. Toronto (Canada)
3. Zurich (Thụy Sĩ)

Chi phí hợp lý
1. Kuala Lumpur (Malaysia)
2. Kazan (Nga)
3. Novosibirk (Nga)

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 12 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí