fbpx
Banner Tin tuc - AIMS - Dinh cu Uc - 1920 x 350 - 1

Chúc mừng Brisbane đăng cai Olympic & Paralympic 2032

Ngày 05/03/2023

Brisbane vinh dự đăng cai tổ chức Thế vận hội Olympic & Paralympic 2032

Thủ phủ Brisbane của tiểu bang Queensland đã chính thức được chọn là thành phố đăng cai tổ chức Olympic và Paralympic 2032. Chiến thắng của Brisbane đến từ kế hoạch tổ chức hướng tới sự tiết kiệm và vững bền, phù hợp với chủ trương của Ủy ban Olympic Quốc tế. Đây sẽ là kỳ thế vận hội thứ 3 được tổ chức tại Úc. Hai kỳ Olympic trước đó được tổ chức tại Melbourne (1956) và Sydney (2000).

21 08 17 2

Diện mạo mới của cả Olympic & Brisbane

Thế vận hội Brisbane sẽ là sự kiện Olympic đầu tiên mà Ủy ban Olympic Quốc tế áp dụng các quy định chuẩn bị, tổ chức mới để tiết kiệm chi phí và sử dụng lâu dài. Theo đó, Brisbane sẽ tận dụng gần như hầu hết các cơ sở hạ tầng, thể thao sẵn có.

Nguồn ngân sách 5 tỷ AUD dành cho Olympic của Brisbane chủ yếu để đổi mới, cung cấp thêm trang thiết bị và nâng cấp diện mạo thành phố. Brisbane sẵn sàng đón các vận động viên và người hâm mộ quốc tế. Đây là nguồn ngân sách được đánh giá tiết kiệm so với ngân sách 20 tỷ AUD của Thế vận hội tại Tokyo. Brisbane dự kiến số tiền đầu tư sẽ được thu lại thông qua doanh thu bán vé, tài trợ trong nước và bản quyền phát sóng.

Đối với Brisbane, đây không chỉ là vinh dự được tổ chức một trong những giải đấu thể thao quốc tế lớn nhất. Olympic 2032 còn là cơ hội quảng bá hình ảnh Queensland và Úc đến toàn thế giới. Các kiến trúc sư, nhà phát triển dự án đang rất tích cực để triển khai các hạng mục cơ sở vật chất chuẩn bị cho Olympic và Paralympic 2032. Dưới đây là một số hình ảnh dự án sẽ được triển khai tại Brisbane.

 BrisbaneLive Hero
Sân vận động Brisbane (Brisbane Live)

Brisbane Football Stadium2
Sân bóng bầu dục & bóng đá Brisbane

Stadium Gabba
Sân cricket Brisbane

BCEC
Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Brisbane

Victoria Park Vision THE GREEN
Công viên Victoria

Brisbane Showgrounds Equestrian
Khu phức hợp Brisbane Showgrounds

Brisbane Indoor Sports Centre
Trung tâm Thể thao Trong nhà Brisbane

Định cư Queensland – Tiểu bang nắng ấm của Úc


Với nguồn ngân sách lớn để phát triển hạ tầng, Brisbane, thủ phủ tiểu bang Queensland dự kiến sẽ trở thành điểm nóng thu hút đầu tư tại Úc và khu vực trong những năm tới.

AIMS sở hữu mối quan hệ chặt chẽ với chính quyền các bang Úc, kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực tư vấn định cư. AIMS sẽ tối ưu hồ sơ của quý khách hàng để tăng cơ hội nhận thị thực định cư Úc.

Để tìm kiếm sự tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 17 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí