fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc - Sydney

Chúc mừng nhà đầu tư của AIMS được cấp thẻ thường trú Úc

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng gia đình 3 thành viên của quý nhà đầu tư D.D. được Bộ Nội vụ Úc cấp thẻ thường trú theo diện 132A!

  • Mỗi ngày đầu xuân đối với đội ngũ AIMS đều “vui như Tết”: Chúc mừng gia đình 3 thành viên quý nhà đầu tư D.D. đã được cấp thẻ thường trú Úc theo chương trình 132A!
  • Với thị thực này, quý nhà đầu tư D.D. cùng 2 thành viên gia đình sẽ tới Úc định cư, hưởng quyền lợi giáo dục, chất lượng an sinh xã hội hàng đầu, đặc biệt là tiêm chủng COVID-19 miễn phí tại Úc!
  • Thị thực liên tiếp được cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam vào những ngày đầu năm thể hiện tốc độ xét duyệt hồ sơ khẩn trương của Bộ Nội vụ. Tin vui cũng phản ảnh đúng kế hoạch thu hút lượng lớn nhân lực có kỹ năng, đóng góp tích cực vào quá trình phục hồi kinh tế của quốc gia này trong năm 2021!

21 02 24 DD 132AChú thích ảnh: AIMS vinh dự được đón tiếp và chúc mừng quý nhà đầu tư D.D. với tin vui đầu năm Tân Sửu tại văn phòng!

Sau thông báo thị thực 188A được cấp hôm qua, vinh dự và niềm vui tiếp tục đến với AIMS trong những ngày đầu xuân Tân Sửu: Hôm nay lại có thêm gia đình nhà đầu tư được Bộ Nội vụ Úc cấp quyền thường trú nhân với các quyền lợi tối ưu. Trong đó, có thể kể ra một số quyền lợi tiêu biểu như:
– Miễn, giảm tới 10 tỷ VNĐ học phí từ mẫu giáo tới phổ thông cho mỗi con
– Tự do kinh doanh, làm việc tại bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào mà không bị hạn chế
– Khi sở hữu nhà sẽ được nhận FHOG (First Home Owner Grant – Trợ cấp mua nhà lần đầu) giá trị tới 10.000 AUD (tương đương 171 triệu VNĐ)
– Con cái khi sinh ra ở Úc nghiễm nhiên trở thành công dân Úc
– Hưởng chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh miễn phí với bảo hiểm y tế công Medicare, trong đó, khám chữa và phát thuốc cho cả những bệnh như ung thư
– Tiêm chủng COVID-19 hoàn toàn miễn phí theo chế độ dành cho tất cả người dân sinh sống tại Úc
– Cơ hội tham dự bài thi nhập tịch khi sau khi cư trú đủ 4 năm

Một lần nữa, AIMS cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn, cho AIMS vinh dự được là đơn vị đồng hành trong quá trình đầu tư – định cư tại Úc!

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

21 02 20 132 AIMS Visa Grant DD21 02 20 132 AIMS Visa Grant HTMH21 02 20 132 AIMS Visa Grant DQB

Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về tiểu bang nắng ấm Queensland, Úc, điểm an cư của gia đình quý nhà đầu tư D.D.. AIMS xin chúc quý nhà đầu tư và gia đình mọi sự may mắn, thành công và cam kết sẽ đồng hành cùng gia đình trên chặng đường sắp tới tại Úc!


Đặt giá trị “tận tâm” lên hàng đầu, không ngừng PUSHED (“thúc đẩy” – giá trị cốt lõi của tập đoàn), AIMS tự hào đã đưa 18.000 khách hàng đi định cư thành công tại các quốc gia phát triển.

Để được tư vấn tận tình về các chương trình định cư Úc hiệu quả, hưởng chính sách tiêm chủng COVID-19 miễn phí, AIMS kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí