fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 3

Chúc mừng quý chuyên gia được cấp thư mời nộp hồ sơ thị thực 491 của bang Nam Úc

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng quý chuyên gia N.L.D. với tin vui ngay đầu năm mới!

Với bảo lãnh bang Nam Úc, quý chuyên gia N.L.D. sẽ được cộng thêm 15 điểm vào bộ hồ sơ xin thị thực 491, định cư Úc theo diện lao động – tay nghề. Sau 3 năm cư trú, chị D. và gia đình sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân Úc!

Vậy là sau thời gian chờ đợi do ảnh hưởng của dịch bệnh, những tin vui đầu tiên đã đến với các quý chuyên gia trên hành trình chinh phục giấc mơ định cư Úc. AIMS xin được chia vui cùng quý chuyên gia N.L.D và gia đình. Cột mốc này đã giúp chị và gia đình đến gần hơn với tấm thẻ PR (thường trú nhân) Úc quyền lực. Đây cũng là lời động viên kịp thời tới những quý khách hàng đang mong đợi kết quả hồ sơ từ “xứ sở kangaroo”.

21 11 15 AIMS Uc

Như thông tin trước đây, vào ngày 28/9/2021, Nam Úc đã bắt đầu mở nhận hồ sơ xin đề cử thị thực định cư diện tay nghề – lao động cho các ứng viên nộp từ ngoài Úc, đáp ứng các điều kiện:

  • Ứng viên dưới 45 tuổi tại thời điểm nhận được đề cử tiểu bang
  • Sở hữu thẩm định tay nghề (Skills Assessment) với các ngành nghề được nộp hồ sơ
  • Đáp ứng tất cả tiêu chí hồ sơ của Bộ Nội vụ
  • Đáp ứng tiêu chí về nghề nghiệp của bang Nam Úc (tiếng Anh xuất sắc, tối thiểu 8 năm kinh nghiệm làm việc)
  • Công tác trong 70 ngành nghề vừa được bổ sung trong Danh sách Ngành nghề Định cư (Skilled Occupation List)

Xét thấy hồ sơ đã đạt các tiêu chí của Nam Úc, đội ngũ xử lý hồ sơ tại AIMS đã nhanh chóng chuẩn bị, hoàn thiện đơn Đăng ký Nguyện vọng (Registration of Interest – RoI) và nộp lên hệ thống hồ sơ tiểu bang Nam Úc. Sau khi được tiểu bang Nam Úc xem xét và chấp thuận RoI, đội ngũ tiếp tục chuẩn bị đơn Thể hiện Nguyện vọng (Expression of Interest – EOI) để xin bảo lãnh từ Nam Úc, cơ sở để lấy thị thực 491. Đến hôm nay, hồ sơ của quý khách N.L.D. đã được bang Nam Úc xét duyệt, cấp bảo lãnh và nhận thêm 15 điểm vào bộ hồ sơ xin thị thực 491. Trong vòng 60 ngày tiếp theo kể từ khi được cấp bảo lãnh bang, AIMS sẽ cùng chị N.L.D. hoàn thiện bộ hồ sơ xin thị thực 491, nộp lên Bộ Nội vụ Úc.

Đối với AIMS, đạt được một cột mốc quan trọng trên chặng đường chinh phục giấc mơ định cư Úc chính là nhờ sự tin tưởng, phối hợp từ phía quý khách hàng. Thành công của quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! Với tin vui này, AIMS xin được gửi lời chúc mừng, cũng như cảm ơn chân thành đến quý khách đã cho phép AIMS được trở thành đơn vị đồng hành trong quá trình đầy ý nghĩa với gia đình.

Mời quý vị xem thư mời nộp hồ sơ (bảo lãnh bang) của Nam Úc dành cho quý chuyên gia N.L.D.:
– Ngành: Information and Organisation Professionals nec (224999) (Quý vị vui lòng tra toàn bộ ngành nghề Nam Úc cho phép được nộp hồ sơ định cư từ ngoài Úc tại đây)
– Số điểm: 90

22 02 23 AIMS NLD
Mời quý vị xem thêm một số hình ảnh về thủ phủ Adelaide của tiểu bang Nam Úc:

Để được tư vấn tận tình về cơ hội lao động và định cư khi biên giới quốc tế Úc mở cửa, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí