fbpx
Banner Tin tuc - AIMS - Dinh cu Uc - 1920 x 350 - 1

Chúc mừng thêm gia đình nhà đầu tư của AIMS chuẩn bị tới Úc định cư!

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư M.T. được cấp thị thực 188A Úc!

Tiếp tục có thêm 1 gia đình quý nhà đầu tư của AIMS đã được cấp thị thực đầu tư – định cư Úc 188A! Tin vui đến vào thời gian biên giới quốc tế Úc đã mở cửa và cuộc sống tại “xứ sở kangaroo” đã bình thường trở lại. Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư!

21 11 15 AIMS Uc

Hôm nay, gia đình nhà đầu tư M.T. và đội ngũ AIMS đã vui mừng khi nhận được thông báo từ Bộ Nội Vụ Úc: Gia đình đã được cấp thị thực 188A – Diện đổi mới kinh doanh, đồng nghĩa với các quyền lợi
– Gia đình nhà đầu tư (bao gồm vợ/chồng và con độc thân dưới 23 tuổi) được sang Úc sinh sống, học tập và làm việc trong thời hạn thị thực
– Gia đình có thể trở thành thường trú nhân Úc khi đáp ứng các điều kiện đầu tư – kinh doanh
– Cơ hội để nhà đầu tư mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh

Không chỉ là niềm vui, đây còn là niềm tự hào của đội ngũ AIMS khi chứng tỏ hướng tư vấn đúng đắn của đội ngũ chuyên gia, luật sư để giảm thiểu rủi ro, tăng cơ hội thành công cho khách hàng và rút ngắn thời gian giữa các bước hồ sơ.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

Mời quý vị xem kết quả chấp thuận cấp thị thực Úc 188A cho vợ chồng quý nhà đầu tư M.T. và các con:

MTPMQ

PMTVPVD

Thị thực 188A – Cơ hội đầu tư – kinh doanh & tiến tới lấy thẻ thường trú nhân Úc

Với việc chương trình cấp trực tiếp thị thực thường trú 132A đã đóng lại, các chương trình thị thực 188 (188A, B …) là cơ hội duy nhất để quý nhà đầu tư có thể đến Úc đầu tư, kinh doanh và lấy thẻ thường trú nhân sau 3 năm cư trú. Thấu hiểu tâm lý e ngại của nhiều nhà đầu tư khi chưa quen thuộc với môi trường kinh doanh mới, AIMS đã thiết lập sẵn những mô hình kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định, sẵn sàng để quý nhà đầu tư lựa chọn, phát triển doanh nghiệp tại Úc.

Để được tư vấn cụ thể về cơ hội đầu tư – định cư tại Úc, giúp con cái học tập miễn phí, gia đình trở thành công dân Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về nước Úc xinh đẹp, quốc gia thu hút nhiều triệu phút tới định cư nhất thế giới, nơi hơn 30 gia đình nhà đầu tư của AIMS sẽ sớm tới an cư (chỉ tính riêng trong năm 2021)! Một lần nữa, xin chúc mừng các gia đình nhà đầu tư với tin vui này!

AIMS kính mời quý vị quan tâm, đăng ký tham dự tọa đàm trực tuyến “Tìm hiểu phương án Đầu tư – Kinh doanh & Định cư Nam Úc”, diễn ra vào 13H30, ngày 19/11/2021. Tại sự kiện, đích thân chính quyền bang Nam Úc sẽ cập nhật về những chương trình đầu tư – định cư. Quý vị cũng sẽ có cơ hội được tìm hiểu và đặt câu hỏi về các mô hình kinh doanh hiệu quả của AIMS tại Úc.

21 11 19 AIMS Banner

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 15 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí