fbpx
23 07 12 - AIMS - dinhcuUc

Chúc mừng thêm nhà đầu tư của AIMS nhận được ITA

Ngày 05/03/2023

CHÚC MỪNG CHỊ Đ.T.N. ĐÃ ĐƯỢC CHÍNH QUYỀN BANG VICTORIA MỜI NỘP HỒ SƠ XIN ĐỊNH CƯ (ITA) CHỈ SAU 3 TUẦN

– Chương trình Đầu tư – Định cư Úc diện 188A

Hôm nay, ngày 6 tháng 4 năm 2020, gia đình chị Đ.T.N. và đội ngũ AIMS vui mừng khi nhận được tin báo: Hồ sơ ban đầu của chị đã được bang Victoria chấp thuận và mời tiếp tục hoàn thiện các bước tiếp theo để định cư tại Úc theo chương trình doanh nhân đổi mới và đầu tư, chỉ sau 3 tuần từ khi nộp hồ sơ ban đầu.

ITA 188A VIC DTN dated 06

Không chỉ là niềm vui, đây còn là niềm tự hào của đội ngũ AIMS khi chứng tỏ hướng tư vấn đúng đắn của đội ngũ chuyên gia, luật sư để giảm thiểu rủi ro, tăng cơ hội thành công cho khách hàng và rút ngắn thời gian giữa các bước hồ sơ.

AIMS cũng cảm ơn gia đình chị Đ.T.N. đã tin tưởng chọn lựa và chuẩn bị hồ sơ theo sự tư vấn của các chuyên gia tập đoàn. Thành công của mỗi khách hàng chính là phần thưởng quý giá nhất, ghi nhận nỗ lực và năng lực chuyên môn của cả đội ngũ trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ định cư của gia đình khách.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn

– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc

– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc

– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc

– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí