fbpx
23 07 12 - AIMS - dinhcuUc

Úc lùi ngày bắt đầu năm chương trình mới 2020-21

Ngày 05/03/2023

CHƯA CÓ THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ SỐ LƯỢNG ĐỀ CỬ BANG CHO NĂM CHƯƠNG TRÌNH 2020-21 CỦA ÚC

Do ảnh hưởng của COVID-19, chính quyền Úc vẫn chưa đưa ra thông tin về số lượng đề cử được cấp cho mỗi bang, theo thông tin cập nhật nhất từ chính quyền tiểu bang.

Định cư bang Nam Úc

Các chương trình định cư theo diện đầu tư và tay nghề của bang dự định sẽ được mở lại vào đầu tháng Tám, khi bang nhận được thông tin về số lượng đề cử bang được cấp cho năm chương trình 2020-21.

Định cư bang Victoria

Chương trình đề cử bang của Victoria sẽ tiếp tục ngưng cho tới khi bang nhận được thông tin về số đề cử được cấp từ chính quyền liên bang.
Các chương trình hiện vẫn đang tạm ngưng:
– Diện tay nghề: subclass 491, 190
– Diện đầu tư – doanh nhân: subclass 188A, 188B, 188C, 188E, 132A, 132B
Đương đơn vẫn có thể nộp đơn đề xuất nguyện vọng (EOI).

Định cư bang New South Wales 

Các chương trình định cư diện đầu tư – doanh nhân và subclass 491 vẫn chưa được mở cho tới khi nhận được thông tin về số lượng đề cử được cấp từ chính quyền liên bang.

Định cư bang Queensland 

Bang Queensland thông báo sẽ chưa mở cửa tất cả các chương trình định cư diện đầu tư – doanh nhân và tay nghề, cũng như vẫn chưa nhận đơn đề xuất nguyện vọng (EOI).

Thông báo tương tự cũng được đưa ra từ chính quyền bang TasmaniaAustralian Capital Territory (ACT).


Như các thông báo trước đây đến quý khách, AIMS đã sớm nhận định sau COVID, sẽ có nhiều thay đổi trong chương trình định cư Úc và thời gian bắt đầu năm chương trình mới sẽ được lùi lại. Với mối quan hệ thân tình với chính quyền, AIMS sẽ tiếp tục đưa đến những dự đoán về xu hướng thay đổi trong chương trình. Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ hotline 0888884567, hoặc email hochiminh@aims.sg

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí