fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc

Liên tiếp 4 đề cử bang Nam Úc đến tay các nhà đầu tư AIMS

Ngày 05/03/2023

LIÊN TIẾP 4 ĐỀ CỬ BANG NAM ÚC ĐẾN TAY CÁC NHÀ ĐẦU TƯ AIMS!

Đầu tháng 12, liên tiếp 4 đề cử bang của Nam Úc đã đến tay các nhà đầu tư AIMS đi theo diện 188 và 132A. Đặc biệt, sau khi hoàn thiện thêm bước nộp xin đề cử và điện đàm trực tiếp với chính quyền bang, Nam Úc đã phê duyệt ngay đơn chỉ sau 1 ngày.

2020 12 1 BTDP ITA2020 12 1 DMD ITA

2020 12 1 DTTN ITA2020 12 1 NDT ITA

Xin chúc mừng gia đình các nhà đầu tư đã “mở khóa” một cột mốc quan trọng trong hành trình đầu tư – định cư tại Úc! Với cột mốc này, các nhà đầu tư sẽ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để đưa gia đình định cư tại Úc theo diện 188 và 132A, trước khi tiêu chí xét duyệt mới được áp dụng.

Theo như thông báo từ Sở Di trú bang Nam Úc, đầu tháng 11 này, bang vẫn tiếp tục xét các hồ sơ định cư đã nộp theo diện 188 và 132. Một thông tin đáng lưu ý đó là: Nếu không được nhận đề cử bang trong đợt này, khả năng cao các hồ sơ sẽ được xét duyệt theo các tiêu chí mới của bang, hiện vẫn chưa được công bố.

Việc được cấp đề cử bang ngay trong đợt xét duyệt hiện tại của Nam Úc chính là những “tấm vé vàng” cuối cùng, giúp đảm bảo hồ sơ của nhà đầu tư đã dày công chuẩn bị sẽ vẫn được xét duyệt theo các tiêu chí cũ, không cần phải hoàn thiện lại từ đầu theo các tiêu chí mới. Như vậy, hành trình sang Úc của nhà đầu tư cũng sẽ được thuận lợi và đảm bảo thời gian như dự kiến.

Đạt được cột mốc quan trọng này cũng chính là nhờ sự thấu hiểu và phối hợp từ phía quý khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, AIMS hiểu rõ chính sách di trú luôn luôn thay đổi, đặc biệt khi tình hình hiện tại có nhiều rủi ro. Đó cũng là lý do các chuyên viên tại AIMS luôn cố gắng phối hợp với quý khách để nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ hồ sơ, đảm bảo đạt kết quả như quý khách hàng kỳ vọng!


Kính mời quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về:

  • Câu chuyện 18.000 khách hàng thành công của AIMS tại đây
  • Gia đình nhà đầu tư vừa được cấp thẻ thường trú Úc tại đây

Để được tư vấn cụ thể về chương trình đầu tư, định cư Úc, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí