fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Uc

Melbourne đón chuyến bay quốc tế đầu tiên từ tháng Sáu

Ngày 05/03/2023

MELBOURNE ĐÓN KHÁCH QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN SAU NHIỀU THÁNG ĐÓNG CỬA BIÊN GIỚI QUỐC TẾ

Ngày 7/12, Melbourne đón 8 chuyến bay quốc tế hạ cánh tại sân bay Melbourne sau nhiều tháng đóng cửa biên giới. Trong đó, 5 chuyến sẽ đáp vào buổi sáng, 3 chuyến còn lại đáp vào buổi chiều với chuyến đầu tiên hạ cánh đến từ Colombo, thủ đô Sri Lanka.

12955956 3x2 xlarge

Hành khách sau khi nhập cảnh sẽ tới thẳng các khu cách ly của tiểu bang Victoria. Hỗ trợ ngày trọng đại này là đông đảo 170 nhân viên thuộc Lực lượng Phòng vệ Úc, tham gia vào các công đoạn như kiểm tra nhiệt độ, hộ tống tới khu cách ly. Cảnh sát tiểu bang Victoria sẽ chịu trách nhiệm bên trong các khu cách ly. Giám đốc Sở Y tế bang Victoria đảm bảo sẽ dành ưu tiên hàng đầu cho việc cách ly hiệu quả và không để có ca lây nhiễm ra ngoài cộng đồng.

Theo thông báo từ chính quyền tiểu bang, sẽ có 253 hành khách quốc tế tới Melbourne hôm nay thông qua các chuyến bay. Sân bay Melbourne dự kiến sẽ đón thêm tối đa 867 hành khách trong tuần này.

12956670 3x2 xlarge

Hành khách sẽ tự chi trả cho việc cách ly

Chính quyền tiểu bang sẽ đưa ra mức phí cách ly rõ ràng vào ngày mai. Theo đó, phí cho mỗi người lớn là 3.000 AUD, thêm 1.000 AUD cho mỗi người lớn trong phòng, phí cho mỗi trẻ em (từ 3 tới 18 tuổi) là 500 AUD.  Mức phí này tương đương với phí cách ly tại New South Wales và Nam Úc.

Đặc biệt lưu ý, do ngày mai mới có mức phí chính thức nên các hành khách hạ cánh tại sân bay Melbourne hôm nay sẽ không phải trả phí này.


Tháng 10 vừa qua, AIMS đã có nhà đầu tư được cấp thị thực đầu tư – định cư tại Úc theo chương trình 188A, mời quý khách hàng xem thêm thông tin tại đây.

Để được tư vấn tận tình về các chương trình định cư Úc, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí