fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 3

Nam Úc công bố hạn cuối để xin bảo lãnh bang năm 2021-2022

Ngày 05/03/2023

Nam Úc công bố hạn cuối để xin bảo lãnh bang năm 2021-2022

Sở Di trú tiểu bang Nam Úc vừa thông báo sắp ngưng tiếp nhận đơn Đăng ký Nguyện vọng (Registration of Interest – RoI) cho chương trình định cư diện Doanh nhân và Tay nghề năm 2021-2022.

Các ứng viên vẫn còn thời gian để xin bảo lãnh bang trước hạn chót vào tháng 06/2022, cụ thể:

Các chương trình ngưng tiếp nhận đơn Đăng ký vào 4 giờ chiều (ACST), thứ Năm ngày 09/06/2022:

    • Chương trình Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh – Diện Đổi mới Kinh doanh (Thị thực 188A)
    • Chương trình định cư diện Tay nghề – Đơn nộp từ ngoài nước Úc
    • Chương trình định cư diện Tay nghề – Đổi mới và Tài năng

Các chương trình ngưng tiếp nhận đơn Đăng ký vào 4 giờ chiều (ACST), thứ Hai ngày 20/06/2022:

Cuối cùng, chương trình định cư diện Tay nghề sẽ ngưng tiếp nhận Đăng ký Nguyện vọng vào 4 giờ chiều (ACST), thứ Năm ngày 23/06/2022.

22 06 08 Nam Uc ngung nhan dang ky 2
Thông báo của Sở Di trú tiểu bang Nam Úc

Các đơn Đăng ký Nguyện vọng nộp trước ngày hết hạn sẽ được thẩm định trước ngày 30/06/2022. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết về việc mở nhận hồ sơ cho các chương trình định cư diện Doanh nhân và Tay nghề năm 2022-2023 sẽ sớm được công bố.

Nam Úc đang trong giai đoạn chuyển đổi kinh tế quan trọng. Chính quyền tiểu bang đã đầu tư hơn 100 tỷ AUD để xúc tiến các dự án kinh doanh đa lĩnh vực như năng lượng tái tạo, chinh phục không gian và trí tuệ nhân tạo. Các ngành công nghiệp & sản xuất truyền thống của Nam Úc như trồng trọt, chăn nuôi, dịch vụ ẩm thực, nhà hàng – khách sạn, chế xuất, khai khoáng, du lịch,… cũng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Rất nhiều người Việt Nam đã chọn Nam Úc để phát triển doanh nghiệp, xây dựng tương lai tốt đẹp cho cả gia đình và thế hệ sau.

220519 dinh cu tai Nam Uc AIMS 8
Nhiều người Việt đã chọn Nam Úc để phát triển doanh nghiệp, xây dựng tương lai tốt đẹp cho cả gia đình | Ảnh: South Australia

Đánh giá chung, “xứ sở chuột túi” hội đủ các yếu tố để người Việt tin tưởng và lựa chọn làm điểm đến định cư cho cả gia đình: cảnh quan thiên nhiên đa dạng, kinh tế phát triển với các cơ hội đầu tư – kinh doanh – việc làm tiềm năng, dịch vụ y tế và giáo dục hàng đầu thế giới cùng cộng đồng dân cư đa văn hóa thân thiện. Trong giai đoạn 2021-2022, sau khi tình hình đại dịch cơ bản đã được kiểm soát, số lượng hồ sơ định cư Úc liên tục gia tăng. Tháng 5 vừa qua, tiểu bang Queensland thông báo ngưng nhận hồ sơ định cư diện Tay nghề bảo lãnh do chỉ tiêu năm 2021-2022 đã hoàn thành.

Trong tình hình cấp bách, để nhận được sự tư vấn kịp thời và cập nhật nhanh chóng các thay đổi trong chính sách định cư Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí