fbpx
23 07 12 - AIMS - dinh cu Uc

Nam Úc công bố số lượng đề cử tạm thời năm 2020/21

Ngày 05/03/2023

NAM ÚC CÔNG BỐ SỐ LƯỢNG ĐỀ CỬ TẠM THỜI NĂM CHƯƠNG TRÌNH MỚI 2020/21

Nam Úc là bang đầu tiên của Úc công bố số lượng đề cử tạm thời cho chương trình định cư tay nghề và doanh nhân cho năm 2020 – 21. Theo đó, bang sẽ cấp đề cử một cách hạn chế và ưu tiên cho các ngành thiết yếu cũng như đương đơn đang lưu trú tại bang.

City deals3 resized 0

Hôm qua (11/8/2020), cơ quan di trú của bang Nam Úc (Immigration South Australia) đã cập nhật thông tin về số lượng đề cử thị thực ban đầu cho chương trình định cư diện tay nghề – lao động và doanh nhân cho năm 2020/21, được ưu tiên để hỗ trợ hồi phục kinh tế và  chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Toàn bộ số lượng đề cử chính thức cho năm 2020/21 sẽ được quyết định dựa theo phân bổ ngân sách năm. Với số lượng hạn chế đề cử được cấp, chính quyền bang đang trong giai đoạn cuối để hoàn thiện các yêu cầu chương trình cũng như quy trình nộp hồ sơ, dự kiến cuối tháng 8 chương trình sẽ bắt đầu mở nhận hồ sơ trở lại.

Dựa trên định hướng của Bộ Nội Vụ Úc, các hồ sơ sẽ được tiểu bang ưu tiên xét duyệt dựa theo các tiêu chí:
– Các hồ sơ chất lượng cao của chương trình định cư diện đầu tư và doanh nhân đổi mới. Những đơn đã nộp “Intention to Apply” sẽ được ưu tiên xem xét.
– Các đương đơn đóng vai trò thiết yếu trong việc hỗ trợ Nam Úc đối phó với dịch COVID-19, bao gồm các cá nhân cung cấp các dịch vụ y tế thiết yếu hoặc đặc thù, các kỹ năng cần thiết để duy trì nguồn cung nhu yếu phẩm và dịch vụ thiết yếu, hoặc triển khai các dịch vụ được coi là tối quan trọng trong quá trình hồi phục kinh tế của bang
– Ưu tiên các hồ sơ của đương đơn đang lưu trú tại Úc thỏa các điều kiện trên

AIMS sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về việc phân bổ đề cử bang tới quý khách.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí