fbpx
23 07 12 - AIMS - dinhcuUc

Nam Úc thông báo đóng bảo lãnh bang

Ngày 05/03/2023

Immigration SA Changes to GSM nomination policies1

Do số lượng đơn đăng ký nhiều chưa từng có, Cơ quan di trú bang Nam Úc (Immigration South Australia) vừa đưa ra thông báo về việc số đề cử bang dành cho chương trình 188 & 132 đã đạt ngưỡng cấp cho năm 2019 – 20.

Bên cạnh đó, Cơ quan di trú bang Nam Úc (Immigration SA) sẽ thay đổi cách nhận đơn đăng ký cho năm tài chính 2020 – 21. Chi tiết về cách thức nộp hồ sơ sẽ được Immigration SA công bố chính thức vào Thứ Hai ngày 23 tháng 3 năm 2020.

Cũng theo thông báo từ chính quyền bang, với trường hợp đơn chưa được hoàn thành, hoặc đã được nộp lên nhưng chưa thanh toán phí, sẽ cần phải được hoàn thiện đến bước cuối cùng trước 5 giờ chiều thứ Hai ngày 23 tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Cơ quan di trú bang Nam Úc (Immigration SA), việc hoàn thiện hồ sơ không đảm bảo hồ sơ sẽ được xét duyệt.

Theo nhận định của chuyên gia di trú tại AIMS, với sức hút không thể phủ nhận của Úc, kéo theo nhu cầu nhập cư lớn sẽ khiến các chương trình nhập cư ngày càng cạnh tranh, cũng như điều kiện hồ sơ ngày càng khó. Các nhà đầu tư quan tâm tới việc cùng gia đình định cư tại Úc nên nhanh chóng liên hệ với chuyên gia di trú để bắt đầu tiến trình hồ sơ. Như vậy, hồ sơ của quý khách có thể hoàn thiện và sẵn sàng để nộp ngay khi bang công bố thời gian mở lại.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn

– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc

– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc

– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc

– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1912096 & 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí