fbpx
23 07 12 - AIMS - dinh cu Uc

Nhà đầu tư của AIMS nhận được ITA từ bang Tây Úc

Ngày 05/03/2023

THÊM NHÀ ĐẦU TƯ CỦA AIMS NHẬN ĐƯỢC ITA TỪ BANG TÂY ÚC

Chúc mừng chị M.T. đã được cơ quan di trú bang Tây Úc, Úc cấp thư mời nộp hồ sơ (ITA), chương trình đầu tư – định cư Úc diện 188A! 

Hôm nay, ngày 14 tháng 8 năm 2020, gia đình chị M.T. và đội ngũ AIMS vui mừng khi nhận được tin báo: Hồ sơ ban đầu của chị đã được bang Tây Úc chấp thuận và mời tiếp tục hoàn thiện các bước tiếp theo để “hiện thực hóa” giấc mơ định cư tại Úc theo chương trình 188A.

Không chỉ là niềm vui, đây còn là niềm tự hào của đội ngũ AIMS khi chứng tỏ hướng tư vấn đúng đắn của đội ngũ chuyên gia, luật sư để giảm thiểu rủi ro, tăng cơ hội thành công cho khách hàng và rút ngắn thời gian giữa các bước hồ sơ.

AIMS cũng cảm ơn gia đình chị M.T. đã hoàn toàn tin tưởng chọn lựa và chuẩn bị hồ sơ theo sự tư vấn của các chuyên gia tập đoàn. Từ đó, hồ sơ của gia đình có thể hoàn thiện và được duyệt cấp thư mời nộp hồ sơ của bang Tây Úc. Thành công của mỗi khách hàng chính là phần thưởng quý giá nhất, ghi nhận nỗ lực và năng lực chuyên môn của cả đội ngũ trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ định cư của gia đình khách.

Bên cạnh đó, việc bang Tây Úc chấp thuận hồ sơ và cấp ITA cho khách là tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ cơ quan di trú của các bang sẽ sớm khôi phục lại toàn bộ hoạt động và mở bang – nhận hồ sơ mới vào cuối tháng 8 này. Với cập nhật này, đội ngũ xử lý hồ sơ của AIMS hiện tại cũng đang nỗ lực hoàn thiện các khâu cuối cùng của các hồ sơ đầu tư – định cư, sẵn sàng nộp khi các bang mở lại.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí