fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc - Sydney

AIMS lập kỷ lục mới trong lịch sử tư vấn định cư!

Ngày 05/03/2023

AIMS LẬP KỶ LỤC MỚI TRONG LỊCH SỬ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

  • Thời gian nhận kết quả rút ngắn chỉ bằng 1/3 thông thường (Theo thông báo của Bộ Nội vụ, thời gian chờ đợi của bộ hồ sơ đầu tư – định cư Úc ước tính lên tới 28 – 33 tháng).
  • “Quả ngọt” là tổng hòa của nhiều yếu tố: sự tin tưởng từ phía quý khách hàng, mối quan hệ chặt chẽ của AIMS với chính quyền Úc, đặc biệt là 15 năm kinh nghiệm dày dặn đã giúp AIMS chọn đúng “thời điểm vàng” để xúc tiến bộ hồ sơ.

AIMS Champon

Thành công này đã xác lập kỷ lục mới trong lịch sử định cư: Lần đầu tiên thời gian chờ xét duyệt thị thực 188A của AIMS được rút ngắn chỉ còn 11 tháng. Đây là sự việc chưa có tiền lệ, một lần nữa khẳng định năng lực và kinh nghiệm vượt trội của AIMS trong lĩnh vực tư vấn định cư và di trú!

Niềm vui và vinh dự tiếp tục đến với AIMS trong đầu năm 2021 khi gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư L.D.Q. được Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực kinh doanh – định cư theo diện 188A. Với thị thực này, quý nhà đầu tư sẽ bắt đầu chuẩn bị cho hành trình triển khai kế hoạch kinh doanh và biến giấc mơ định cư Úc thành hiện thực. Từ đây, gia đình quý nhà đầu tư sẽ khởi đầu cuộc sống tại quốc gia được mệnh danh “đất nước của triệu phú”.

Đối với AIMS, không còn niềm vui nào lớn lao hơn thành công của quý khách hàng. Nhìn lại toàn bộ hành trình, có thể khẳng định rằng thành quả ngày hôm nay chính là nhờ niềm tin và sự phối hợp của quý khách đối với giải pháp của AIMS:

– 2/2020: Bộ hồ sơ được nộp cùng với thư bảo lãnh và lời mời nộp hồ sơ từ bang Nam Úc. Với lượng hồ sơ lớn ở thời điểm nộp và dựa trên thông tin chính thức từ Bộ Nội vụ, AIMS đã dự đoán thời gian chờ đợi có thể kéo dài tới 3 năm (33 tháng). Nhận thấy điều này có thể ảnh hưởng tới kế hoạch gia đình, đặc biệt là việc học tập của 2 người con đi kèm, một mặt, AIMS đã vận dụng mối quan hệ sâu sắc với chính quyền Úc để nỗ lực tác động, rút ngắn thời gian. Mặt khác, AIMS cũng chuẩn bị tinh thần cho nhà đầu tư để sẵn sàng với tình huống phải chờ đợi tới gần 3 năm.

– 14/1/2021: “Quả ngọt” đã đến sau nhiều nỗ lực: Niềm vui vỡ òa khi gia đình nhà đầu tư nhận thị thực 188A chỉ sau 11 tháng – xác lập kỷ lục mới trong lịch sử xét duyệt thị thực 188A cho nhà đầu tư Việt Nam!

Một lần nữa, xin chúc mừng quý nhà đầu tư L.D.Q. và gia đình! Tin vui đầu năm 2021 là tổng hòa của nhiều yếu tố: sự tin tưởng từ phía quý khách hàng, mối quan hệ chặt chẽ của AIMS với chính quyền Úc, đặc biệt là 15 năm kinh nghiệm dày dặn đã giúp AIMS chọn đúng “thời điểm vàng” để tác động tới bộ hồ sơ.

Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cống hiến vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

Sau đây là hình ảnh thư chấp thuận cấp thị thực 188A từ Bộ Nội vụ Úc dành cho gia đình 4 thành viên của nhà đầu tư L.D.Q:


Để được tư vấn tận tình về các dự án đầu tư – định cư Úc, AIMS kính mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Mời quý vị xem thêm toàn bộ thay đổi của chương trình đầu tư – định cư Úc, chính thức áp dụng từ ngày 1/7 năm nay tại đây.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí