fbpx
23 07 12 - AIMS - DinhcuUc

Những thuận lợi khi đầu tư tại Queensland

Ngày 05/03/2023

Lợi thế từ tài nguyên thiên nhiên, kinh tế và hệ thống kinh tế

QLD

Sở hữu nền kinh tế linh hoạt và đa dạng, chủ trương chính phủ hậu thuẫn phát triển doanh nghiệp, dự báo tăng trưởng vững chắc, lực lượng lao động tay nghề cao hùng hậu và vị trí chiến lược tại châu Á – Thái Bình Dương, tiểu bang nắng ấm Queensland hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư quốc tế.

Dễ dàng kết nối với thị trường toàn cầu

Nằm tại ngã tư châu Á – Thái Bình Dương, Queensland sở hữu vị trí lý tưởng để tiếp cận với các thị trường với sức tiêu thụ mạnh trên thế giới. Vị trí Queensland trong múi giờ tương thích với các nước châu Á và các điểm đến quốc tế khác khiến tiểu bang trở thành địa điểm ưa thích để kinh doanh trong khung giờ làm việc bình thường với các đối tác trong cùng múi giờ.

Úc cũng là một địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp có văn phòng ở cả châu Âu và châu Mỹ, với lợi thế khung giờ làm việc của Queensland trùng với giờ kết thúc làm việc tại châu Mỹ và bắt đầu giờ làm việc tại châu Âu, văn phòng đặt tại Úc có thể là điểm trung chuyển và kết nối giữa văn phòng tại châu Mỹ và châu Âu.

Kinh tế ổn định

Queensland có một nền kinh tế mạnh mẽ, ổn định với một loạt các chính sách hậu thuẫn doanh nghiệp từ chính phủ và có nền kinh tế tăng trưởng vững chắc. Queensland gần đây đã được xếp hạng là nền kinh tế kiên cường thứ tám thế giới theo chu kỳ kinh tế (Niên giám cạnh tranh thế giới IMD 2014).

Lực lượng lao động tay nghề cao

Office workers

Lực lượng lao động Queensland có tay nghề cao, có động lực và sẵn sàng để được tuyển dụng. Sự đa dạng và linh hoạt của lực lượng lao động mang đến cho các nhà đầu tư tiềm năng nhiều sự lựa chọn của các công nhân lành nghề, những người thích các cơ sở giáo dục và đào tạo kỹ năng đẳng cấp thế giới. Dân số bang bang được ước tính sẽ tăng gấp đôi lên khoảng 9,1 triệu người vào năm 2056 – cung cấp lực lượng lao động dồi dào cho tiểu bang.

Dễ dàng trong kinh doanh

Báo cáo Kinh doanh của World Bank 2013 đã xếp hạng Úc đứng thứ mười trong tổng số 185 nền kinh tế để dễ dàng kinh doanh và thứ hai để dễ thành lập doanh nghiệp. Trong đó, trung bình chỉ mất hai ngày để bắt đầu kinh doanh tại đây.

Hệ thống pháp lý vững chắc

Queensland có quy định hiệu quả về hợp đồng, cho vay, ngân hàng, bất động sản và thị trường chứng khoán, và bảo vệ đầy đủ tài sản trí tuệ và bằng sáng chế.

Cơ sở hạ tầng đáng tin cậy

Queensland co so ha tang

Queensland cung cấp một chuỗi cung ứng đáng tin cậy, với cơ sở hạ tầng đường bộ, đường sắt, cảng và sân bay chất lượng cao. Bang Queensland được coi là bang dẫn đầu nước Úc trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và nói chung.

Tiếp cận thị trường

Queensland đã đạt được các thỏa thuận thương mại tự do với các đối tác thương mại quan trọng.

Tiện ích phục vụ cuộc sống

Khí hậu và lối sống cận nhiệt đới, hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới và các dịch vụ y tế tiên tiến khiến Queensland trở thành một nơi lý tưởng để sống và làm việc.

Lĩnh vực mạnh trong nước và quốc tế

Nông nghiệp, xây dựng, tài nguyên và du lịch nổi tiếng quốc tế của tiểu bang là những lĩnh vực mũi nhọn, cùng phối hợp để phát triển và hỗ trợ các lĩnh vực khác, tạo nên sức mạnh bền vững của nền kinh tế Queensland.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn

– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc

– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc

– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc

– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1912096 & 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí