fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Uc

Victoria, Úc tiếp tục nhận hồ sơ định cư sau hạn chót 05/10

Ngày 05/03/2023

VICTORIA TIẾP TỤC NHẬN HỒ SƠ XIN ĐỊNH CƯ SAU 05/10/2020

Hôm nay, bang Victoria vừa công bố sẽ tiếp tục nhận các hồ sơ xin định cư diện tay nghề – lao động và kinh doanh cho năm 2020 – 2021. Bang cũng cho biết cụ thể số lượng thư bảo lãnh bang được phân phối để ứng viên nhanh chóng nộp hồ sơ.

liveinmelbourne

Sở Di trú bang Victoria cho biết, Bộ Nội vụ Úc đã cho phép Victoria kéo dài thời gian nhận và xét duyệt các đơn xin bảo lãnh bang. Bang sẽ không dừng nhận hồ sơ vào 05/10/2020 như công bố trước đây; thay vào đó, sẽ tiếp tục nhận hồ sơ cho tới khi cấp hết số lượng bảo lãnh Bộ Nội vụ phân phối tạm thời cho bang.

Cũng theo thông báo của bang, hiện tại Victoria đã nhận được số lượng lớn các hồ sơ xin định cư diện tay nghề – lao động và kinh doanh. Có thể thấy với số lượng lớn đương đơn mong muốn được định cư tại bang, quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ khá cạnh tranh.

Số lượng cụ thể bảo lãnh bang Victoria có thể cấp cho năm 2020 – 2021 như sau:

– 600 thư bảo lãnh cho diện thị thực tay nghề – lao động subclass 190
– 200 thư bảo lãnh cho diện thị thực tay nghề – lao động subclass 491
– 400 thư bảo lãnh cho diện thị thực kinh doanh – đầu tư

Hiện tại, bang đã nhận được:

– Hơn 2.400 đơn đăng ký nguyện vọng (Registration of Interest – ROI) từ các ứng viên diện tay nghề – lao động
– Hơn 480 hồ sơ xin định cư diện kinh doanh – đầu tư

Bang Victoria cũng thông báo sẽ chính thức mở chương trình khi nhận được số lượng thư bảo lãnh cho cả năm chương trình 2020 – 2021. Với thông tin ban đầu về số lượng hồ sơ xin định cư tại bang, có thể thấy sức hút của Victoria đối với người nước ngoài nhập cư. Quý khách hàng mong muốn định cư tại tiểu bang Victoria, thủ phủ Melbourne, nằm trong danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới với chất lượng sống, giáo dục, y tế hàng đầu, xin vui lòng liên hệ với AIMS để được tư vấn hoàn thiện, nộp hồ sơ sớm để nhận được kết quả như mong đợi.

AIMS sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về việc phân bổ đề cử bang tới quý khách.


Ngày 01/10/2020 vừa qua, AIMS vui mừng và tự hào đã có gia đình nhà đầu tư được cấp thị thực 188A để sinh sống, kinh doanh, học tập tại tiểu bang Victoria, Úc. Xem thêm thông tin về khách hàng thành công của AIMS tại đây.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí