fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 9

Queensland bắt đầu nhận hồ sơ xin bảo lãnh định cư từ ngày 16/08/2022

Ngày 05/03/2023

Queensland bắt đầu nhận hồ sơ xin bảo lãnh định cư diện Doanh nhân và Tay nghề cao

Chương trình định cư tại bang Queensland, diện Doanh nhân và Tay nghề cao, sẽ chính thức mở cửa tiếp nhận hồ sơ từ ngày 16/08/2022. Bộ tiêu chí mới sẽ được công bố tại trang web của Sở Di trú Queensland.

22 08 15 Queensland nhan ho so dien doanh nhan va tay nghe 1
Brisbane, thành phố thủ phủ của tiểu bang Queensland

Cập nhật chương trình định cư diện Doanh nhân:

Sở Di trú Queensland sẽ tiếp tục tiếp nhận hồ sơ cho diện thị thực 188A – Đổi mới Kinh doanh, 188B – Nhà đầu tư188C – Nhà đầu tư Trọng yếu.

Từ ngày 16/08/2022, diện thị thực 188 – Doanh nhân Khởi nghiệp cũng sẽ mở lại.

Cập nhật chương trình định cư diện Tay nghề cao:

Sở Di trú Queensland chỉ tiếp nhận thư bày tỏ nguyện vọng (EOI) hoàn toàn mới được gửi thông qua Skillselect từ ngày 16/08/2022. Các EOI được gửi trước ngày 16/08/2022 sẽ không được xét duyệt.

Đương đơn cần đọc kỹ và nắm vững bộ tiêu chí mới để nộp hồ sơ cho diện hoặc lộ trình định cư phù hợp. Đồng thời, đương đơn phải đảm bảo bản thân đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trước khi gửi EOI.

Trong năm tài chính 2022-23, chương trình định cư diện Tay nghề cao sẽ tiếp nhận hồ sơ nộp từ trong nước và từ ngoài nước Úc, đồng thời cung cấp các lộ trình định cư cho người lao động tay nghề cao, sinh viên tốt nghiệp và chủ doanh nghiệp nhỏ.

Tiểu bang Queensland tiềm năng

Queensland là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Úc. Sở hữu vị trí địa lý chiến lược, nền kinh tế cân bằng cùng nguồn lao động đa văn hóa và trình độ cao, tăng trưởng kinh tế của Queensland cao hơn mặt bằng chung của Úc.

Được lựa chọn là địa điểm đăng cai tổ chức Olympic và Paralympic 2032, thủ phủ Brisbane nói riêng và tiểu bang Queensland nói chung hiện đang đón nhận nhiều cơ hội đầu tư trọng điểm. Chính phủ bang đang thực hiện khung dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng trị giá 50 tỷ AUD, thay đổi tổng quan diện mạo thành phố và quảng bá tiềm năng của bang đến với thế giới.

22 08 15 Queensland nhan ho so dien doanh nhan va tay nghe 3

Brisbane Live 

22 08 15 Queensland nhan ho so dien doanh nhan va tay nghe 4

Queens Wharf Precinct 

22 08 15 Queensland nhan ho so dien doanh nhan va tay nghe 5

Cross River Rail

22 08 15 Queensland nhan ho so dien doanh nhan va tay nghe 6

New Mega Cruise Ship Terminal

22 08 15 Queensland nhan ho so dien doanh nhan va tay nghe 7

Brisbane Metro

22 08 15 Queensland nhan ho so dien doanh nhan va tay nghe 8

Victoria Park Vision

Với những lợi thế về kinh tế phát triển, chất lượng sống cao và chi phí phải chăng, chương trình định cư có bảo lãnh bang Queensland là một trong những lộ trình có tính cạnh tranh tương đối cao.

Để tìm kiếm sự tư vấn tận tình và nhanh chóng về cơ hội đầu tư – kinh doanh và định cư Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí