fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc

Thêm nhà đầu tư của AIMS được bang Nam Úc cấp đề cử

Ngày 05/03/2023

THÊM NHÀ ĐẦU TƯ CỦA AIMS ĐƯỢC BANG NAM ÚC CẤP ĐỀ CỬ THỊ THỰC

Tin vui tiếp tục đến với AIMS khi nhà đầu tư D.Th.T.N. đã được bang Nam Úc cấp đề cử, tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để đưa gia đình đến Úc thông qua chương trình 188B. Mới ngày 4/12 nhưng đây đã là đề cử thứ 5 AIMS nhận được từ bang Nam Úc.

2020 12 4 DTTN ITA

Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư đã “mở khóa” một cột mốc quan trọng trong hành trình đầu tư – định cư tại Úc! Với cột mốc này, AIMS sẽ phối hợp cùng quý gia đình để hoàn thiện hồ sơ theo chương trình 188B, trước khi tiêu chí xét duyệt mới được áp dụng.

Theo như thông báo từ Sở Di trú bang Nam Úc, đầu tháng 11 này, bang vẫn tiếp tục xét các hồ sơ định cư đã nộp theo diện 188 và 132. Một thông tin đáng lưu ý đó là: Nếu không được nhận đề cử bang trong đợt này, khả năng cao các hồ sơ sẽ được xét duyệt theo các tiêu chí mới của bang, hiện vẫn chưa được công bố. Chương trình 188B được coi là một trong những con đường đầu tư an toàn nhất để sở hữu thị thực định cư tại Úc. Theo đó, nhà đầu tư sẽ đầu tư, sở hữu 1,5 triệu AUD (tương đương 25,7 tỷ VNĐ) trái phiếu chính phủ Úc để đủ điều kiện đưa gia đình đến Úc. Toàn bộ yêu cầu chương trình 188B, mời quý nhà đầu tư xem thêm tại đây.

Việc được cấp đề cử bang ngay trong đợt xét duyệt hiện tại của Nam Úc chính là những “tấm vé vàng” cuối cùng, giúp đảm bảo hồ sơ của nhà đầu tư đã dày công chuẩn bị sẽ vẫn được xét duyệt theo các tiêu chí cũ, không cần phải hoàn thiện lại từ đầu theo các tiêu chí mới. Như vậy, hành trình sang Úc của nhà đầu tư cũng sẽ được thuận lợi và đảm bảo thời gian như dự kiến.

Đạt được cột mốc quan trọng này cũng chính là nhờ sự thấu hiểu và phối hợp từ phía quý khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, AIMS hiểu rõ chính sách di trú luôn luôn thay đổi, đặc biệt khi tình hình hiện tại có nhiều rủi ro. Đó cũng là lý do các chuyên viên tại AIMS luôn cố gắng phối hợp với quý khách để nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ hồ sơ, đảm bảo đạt kết quả như quý khách hàng kỳ vọng!


Kính mời quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về:

  • Câu chuyện 18.000 khách hàng thành công của AIMS tại đây
  • Gia đình nhà đầu tư vừa được cấp thẻ thường trú Úc tại đây

Để được tư vấn cụ thể về chương trình đầu tư, định cư Úc, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí