fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc - Sydney

Thêm một nhà đầu tư của AIMS tiến gần hơn tới cơ hội nhận PR Úc

Ngày 05/03/2023

THÊM MỘT NHÀ ĐẦU TƯ CỦA AIMS TIẾN GẦN HƠN TỚI CƠ HỘI NHẬN PR ÚC

Đầu năm 2021, thêm một nhà đầu tư của AIMS được bang Queensland cấp bảo lãnh theo chương trình đầu tư – định cư Úc diện Doanh nhân có Lịch sử Kinh doanh thành công 132A. Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.V.N. đã sở hữu một trong những cơ hội cuối cùng để lấy trực tiếp thị thực thường trú Úc theo diện đầu tư – kinh doanh, trước khi chương trình chính thức đóng vào ngày 1/7 năm nay!

21 01 11 NVN ITA

Đây là tin vui đầu năm, đồng thời cũng là niềm tự hào, giúp đội ngũ AIMS có thêm động lực để tiếp tục hoàn thiện các hồ sơ, đồng hành cùng các nhà đầu tư trên hành trình đầu tư, lấy thường trú Úc!

Sau công bố của Bộ Nội vụ Úc về những thay đổi áp dụng sau 1/7, đội ngũ AIMS cũng đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để lấy những “tấm vé vàng” – thư bảo lãnh bang trước khi chương trình chính thức dừng theo hạn định. Điều này đảm bảo nhà đầu tư và gia đình sẽ không cần phải chờ đợi thêm ít nhất 3 năm dưới diện thị thực tạm trú 188, trước khi có đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú.

Đạt được cột mốc quan trọng này cũng chính là nhờ sự thấu hiểu và phối hợp từ phía quý khách hàng. Chỉ còn chưa đầy 6 tháng nữa trước khi chương trình 132A chính thức đóng, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ AIMS tự tin sẽ giúp quý vị nắm bắt cơ hội ở giai đoạn “nước rút” này!


Kính mời quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về:

  • Câu chuyện 18.000 khách hàng thành công của AIMS tại đây
  • Thay đổi chương trình đầu tư – định cư Úc tại đây

Để được tư vấn cụ thể về chương trình đầu tư, định cư Úc, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí