fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Bản tin định cư AIMS 9.4.2020 | Úc – Quốc gia đáng sống?

Ngày 05/03/2023

BẢN TIN ĐỊNH CƯ 09.04.2020 | Úc có còn là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới?

Giá trị nhân văn của mỗi quốc gia được thể hiện rõ nhất trong thời khủng hoảng, khi chính quyền không chỉ quan tâm tới các công dân, thường trú nhân, những người có quyền định cư dài hạn mà cả những đối tượng như du học sinh, du khách, những người đang trong quá trình chờ đợi cấp thường trú.

Trong bản tin lần này, chuyên gia của AIMS sẽ đưa thêm các thông tin cụ thể, khách quan và bình luận trung thực quanh phát ngôn thu hút nhiều chú ý gần đây của Thủ tướng Scott Morrison về du học sinh và du khách. Từ đó, quý khán giả sẽ có cái nhìn đa chiều, đúng đắn về Úc và hiểu rõ vì sao Úc luôn là quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí